Tiin.vn trên Facebook

Goo Hye Sun chủ động ly hôn, cố tình hướng mũi dư luận về phía chồng cũ Ahn Jae Hyun?

Vụ ly hôn khá ồn ào giữa cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun vẫn chưa được chấm dứt vì những thông tin ngoài lề được tiết lộ từ bạn thân của nữ diễn viên.

Ngày 18/8 vừa qua, làng giải trí Châu Á xôn xao với thông tin về cuộc hôn nhân của Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun đã đi đến hồi kết. Thật sự đáng tiếc khi phải nói rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi này nhận được khá nhiều sự ủng hộ, và hàng triệu lời chúc phúc từ người hâm mộ. 

Đoạn tin nhắn của Goo Hye Sun được tiết lộ trên SNS cho biết nữ diễn viên có ý níu kéo lại mối quan hệ này với chồng mình, còn anh chàng Ahn Jae Hyun là bên chủ động muốn kết thúc cuộc hôn nhân này và nói những lời cạn tình nghĩa.

Bài viết trên trang QQ 

Bài viết trên trang QQ

Tuy nhiên, hôm nay trên trang QQ ngày hôm nay đã chia sẻ bài viết được xem là của một người bạn thân của nàng Cỏ. Cụ thể, không phải Ahn Jae Hyun mà chính Goo Hye Sun đã chủ động đề nghị ly hôn. 'Ban đầu Goo Hye Sun là người muốn cô và Ahn Jae Hyun điều chỉnh là mối quan hệ của cả hai, sau đó thuê luật sư. Tuy nhiên, vì bệnh tình của mẹ Goo Hye Sun mà mọi chuyện tạm dừng lại, trong thời gian này, cô đơn phương công khai tin nhắn với Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội', là dòng chia sẻ của người bạn này. 

Cặp đôi Goo Hye Sun -  Ahn Jae Hyun 

Cặp đôi Goo Hye Sun -  Ahn Jae Hyun

Ngoài ra, trang QQ này còn viết thêm, nàng Cỏ là người chủ động đề xuất việc ly hôn trái ngược với những điều mà cô đang cố gắng chia sẻ rằng chồng mình mới là người chủ động ly hôn.

Goo Hye Sun chủ động ly hôn, cố tình hướng mũi dư luận về phía chồng cũ Ahn Jae Hyun? 2 

Thông tin ly hôn của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và tiếc nuối cho cả hai 

Thông tin ly hôn của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và tiếc nuối cho cả hai

Nếu sự thật giống như những điều mà cô bạn này chia sẻ thì chứng minh một điều rằng cô nàng diễn viên Goo Hye Sun đang cố gắng hướng dư luận vào chồng của mình. Nếu thành công thì bản thân của nàng Cỏ sẽ không phải gánh quá nhiều trách nhiệm. 

>>>Xem thêm: Hôn nhân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đứng bên bờ vực thẳm, netizen Hàn bất ngờ: thì ra họ đã ly thân và không sống cùng nhau

Góp ý cho Tiin