Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Goo Hye Sun khoe xuất viện, nhưng lại nhận được phản ứng này từ cư dân mạng

Nhiều người đã để lại những lời bình luận tiêu cực dưới bài đăng của Goo Hye Sun và cho rằng, cô là 'kẻ nói dối bệnh hoạn'.

Mới đây, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã chia sẻ hình ảnh cùng bài viết cho biết, cô đã chính thức được xuất viện: 'Tôi vừa được xuất viện, cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người'. Trước đó, người đẹp 'Vườn sao băng' từng cho biết, cô phải nhập viện để theo dõi tình trạng sức khỏe trong vòng 3 tuần. 

Goo Hye Sun khoe xuất viện, nhưng lại nhận được phản ứng này từ cư dân mạng 0

Vào tháng trước, Goo Hye Sun cho biết cô phải nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ polyp. Ở thời điểm bấy giờ, chuyện ly hôn của cô và Ahn Jae Hyun tốn không ít giấy mực của báo giới. Hye Sun liên tục tố Jae Hyun ngoại tình, đối xử tệ bạc trong thời gian hai người chung sống. Phản ứng lại Ahn Jae Hyun lên tiếng phủ nhận chuyện phản bội Goo Hye Sun đồng thời quyết định khởi kiện ly hôn cô.

Goo Hye Sun khoe xuất viện, nhưng lại nhận được phản ứng này từ cư dân mạng 1
 

Tuy nhiên, bài đăng mới này của Goo Hye Sun lại không nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Nhiều tài khoản trên Instagram đã để lại những lời bình luận tiêu cực nhằm chỉ trích Goo Hye Sun là 'kẻ nói dối bệnh hoạn'. 'Cô ấy vẫn tiếp tục đăng tải những bài chia sẻ lên Instagram sau tất cả những chuyện này', 'Cô ấy còn có thể trang điểm đậm như vậy ngay khi vừa xuất viện. Tại sao cô không ở lại bệnh viện? Vừa cắt bỏ polyp không phải sao? Cô chắc hẳn đã được uống một loại vitamin nào đó mới có thể được cho xuất viện như thế', 'Cô thật đáng sợ', cộng đồng mạng để lại bình luận công kích Goo Hye Sun.

Góp ý cho Tiin