Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Goo Hye Sun tái xuất mạng xã hội, lên tiếng khẳng định muốn bắt đầu lại lần nữa sau ly hôn

Bị dân tình chỉ trích vì 'nói quá nhiều' về chuyện hôn nhân của mình, nàng Cỏ vẫn tái xuất bằng loạt ảnh xinh đẹp trên mạng xã hội.

Là nhân vật nữ chính trong ‘drama' ly hôn ầm ĩ suốt cả tháng qua, sau khi nhập viện vì phẫu thuật ruột thừa, Goo Hye Sun nay đã xuất hiện trở lại cùng một dòng trạng thái ẩn ý. 

Nói ẩn ý thế thôi nhưng thực chất, bài đăng lần này của nữ diễn viên Vườn sao băng không còn là ‘bóc phốt' về chồng cũ nữa. Có vẻ như sau khi hướng gió đổi chiều, ‘ăn đủ' chỉ trích và gạch đá từ dư luận vì vô tình lôi kéo quá nhiều người vào ‘drama' của chuyện vợ chồng nhà mình, Goo Hye Sun đã rút kinh nghiệm phần nào và im ắng hơn. 

Goo Hye Sun tái xuất mạng xã hội, lên tiếng khẳng định muốn bắt đầu lại lần nữa sau ly hôn 0

Goo Hye Sun tái xuất mạng xã hội, lên tiếng khẳng định muốn bắt đầu lại lần nữa sau ly hôn 1

Trong loạt ảnh mới nhất được nữ diễn viên chia sẻ lên Instagram, gương mặt của Goo Hye Sun đã hồng hào, có khí sắc trở lại. Vẫn đôi mắt thoang thoáng buồn, vẫn kiểu ăn mặc, trang điểm giản dị, cô nàng khẳng định: ‘Muốn bắt đầu lại lần nữa', gián tiếp cho thấy bản thân đã đi ra được ám ảnh về tình yêu với chồng cũ Ahn Jae Hyun. 

Trước đó, vào ngày 20/9, Goo Hye Sun đã tái xuất trên mạng xã hội bằng một bức ảnh cá nhân và thông báo tình hình hiện tại của bản thân. Theo nữ diễn viên chia sẻ, cô phải nhập viện vì phẫu thuật. Tính đến thời điểm hiện tại, dù vẫn còn đang trong giai đoạn theo dõi sức khỏe hậu phẫu thuật nhưng nữ diễn viên đã phần nào tươi tắn trở lại. Trong tháng 11 tới đây, Goo Hye Sun cũng sẽ đến Singapore để tham dự buổi triển lãm nghệ thuật yêu thích. 

Sau bao sóng gió, Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp lộng lẫy.  

Sau bao sóng gió, Goo Hye Sun vẫn xinh đẹp lộng lẫy. 

Trong khi đó, cuộc chiến pháp lý giữa Goo Hye Sun và chồng cũ Ahn Jae Hyun vẫn đang trong giai đoạn khởi động. Dù Ahn Jae Hyun đã tuyên bố sẽ kiện Goo Hye Sun vì những ảnh hưởng mà cô tạo ra cho uy tín, danh dự của bản thân cũng như của đồng nghiệp, song vẫn chưa có tin tức xác thực nào cho biết vụ kiện đã được tiếp nhận bởi Tòa án. 

Dẫu đã không còn tình cảm, người hâm mộ vẫn hy vọng hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sẽ chấm dứt một cách tốt đẹp, không dính dáng đến những vấn đề pháp lý quá nghiêm trọng.  

Dẫu đã không còn tình cảm, người hâm mộ vẫn hy vọng hôn nhân giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun sẽ chấm dứt một cách tốt đẹp, không dính dáng đến những vấn đề pháp lý quá nghiêm trọng. 
Giúp Tiin sửa lỗi