Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn, dân tình thi nhau đồn đoán nguyên nhân

Ngay sau khi tin tức cặp đôi Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn nổ ra, trên mạng xã hội, dân tình đã đua nhau đưa ra các lý do dẫn đến việc chia tay của cặp đôi.

Hôm nay (18/8), cộng đồng mạng xứ Hàn đã được phen chấn động trước thông tin cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn sau 3 năm chung sống. Cụ thể, nữ diễn viên đã tiết lộ rằng Ahn Jae Hyun 'thay lòng đổi dạ' và 'rào' trước rằng những gì chồng mình sắp tiết lộ không phải là sự thật. Trong khi chồng trẻ muốn kết thúc thì cô thì vẫn muốn níu giữ cuộc hôn nhân này.

Dòng trạng thái của Goo Hye Sun sáng nay. 

Dòng trạng thái của Goo Hye Sun sáng nay.

Chuyện tình tưởng chừng như ngọt ngào nay đi đến hồi kết của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến dân tình bàng hoàng bởi cả hai vốn nổi tiếng là một trong những cặp đôi đẹp và hạnh phúc nhất của làng giải trí xứ Hàn. Ahn Jae Hyun thường xuyên thể hiện bản thân là người yêu vợ, thậm chí còn là 'cuồng' vợ một cách đáng ghen tị.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun chuẩn bị ly hôn, dân tình thi nhau đồn đoán nguyên nhân 1 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được biết đến là cặp đôi ngọt ngào lãng mạn bậc nhất Kbiz. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun được biết đến là cặp đôi ngọt ngào lãng mạn bậc nhất Kbiz.

Việc ly hôn sau 3 năm là chuyện không ai mong muốn, theo Goo Hye Sun cho biết, tuần tới, đại diện của Ahn Jae Hyun sẽ có thông cáo chính thức về chuyện này và cô muốn nhấn mạnh rằng họ hoàn toàn nói sai sự thật. Nữ diễn viên hy vọng rằng sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng.

Dựa vào chia sẻ này, trên mạng xã hội, không ít ý kiến đưa ra đồn đoán nguyên nhân ly hôn của cặp đôi, mà chủ yếu đều cho rằng lỗi lầm phần lớn thuộc về Ahn Jae Hyun. Rất nhiều ý kiến chỉ trích anh là kẻ giả tạo, hèn nhát: 

- 'Không thể nào tin được chuyện này, sáng ra đã tỉnh cả ngủ. Nào là bà xã ơi, bà xã của anh, cứ tưởng yêu nhau yên bình sẽ không có gì hoá ra đây là vai diễn lớn nhất đời của Ahn Jae Huyn à'.

- 'Ahn Jae Huyn thật tệ bạc và hèn nhát, người đàn ông chỉ biết yêu thương vợ giờ đã trở mặt thay lòng nhanh như nướng bánh tráng rồi'.

- 'Thứ nhất là cách anh ấy hèn nhát đối mặt với vấn đề, nếu chịu đối mặt thì đã có thể chia tay trong êm đẹp rồi. Thứ hai thật sự mà nói thì từ lúc sau khi kết hôn thì anh toàn xây dựng hình ảnh là một người chồng một mực yêu vợ, cuồng vợ, vậy thôi! Biết là tình yêu trong showbiz không tồn tại lâu nhưng thật sự thất vọng về anh. Ahn Jae Hyun, anh đã diễn rất tròn vai'.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến trung lập và cho rằng, đơn giản là khi cặp đôi đã hết yêu thì chia tay: 

- 'Người làm nghệ thuật vốn dĩ dễ rung cảm và lại hoạt động trong môi trường muôn vàn cám dỗ thì việc kết hôn rồi ly hôn chớp nhoáng cũng bình thường thôi. Người ta thích show tình cảm cho thiên hạ xem thì cũng chỉ để xem thôi chứ đừng quá tin tưởng làm gì'.

- 'Không yêu nữa thì ly hôn chứ có gì to tát mà phải mất niềm tin'.

Goo Hye Sun sinh năm 1984 và lớn hơn Ahn Jae Hyun 3 tuổi. Cô cùng chồng trẻ làm đám cưới vào năm 2016 sau khi nên duyên qua bộ phim Blood. Cả hai được biết đến là cặp đôi ngọt ngào lãng mạn bậc nhất Kbiz khi thường xuyên dành cho nhau những 'lời có cánh' trên truyền hình.

Trước đó, hồi cuối tháng 4 đã có nhiều tin đồn liên quan tới việc hôn nhân của Goo Hye Sun 'rạn nứt' sau khi nữ diễn viên đột ngột xóa toàn bộ ảnh selfie cùng chồng trẻ, ảnh chụp nhẫn cưới khỏi Instagram cá nhân.

Cách đây vài tháng, Goo Hye Sun đã xoá toàn bộ ảnh chụp cùng chồng và ảnh nhẫn cưới, làm rộ lên tin đồn trục trặc tình cảm. 

Cách đây vài tháng, Goo Hye Sun đã xoá toàn bộ ảnh chụp cùng chồng và ảnh nhẫn cưới, làm rộ lên tin đồn trục trặc tình cảm.

 

Góp ý cho Tiin