Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gương mặt điện ảnh' - show truyền hình thực tế đã làm 'mai mối' cho cặp đôi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Hoá ra không phải tự nhiên mà Mỹ Tâm chọn Mai Tài Phến cho vai nam chính trong phim 'Chị trợ lý của anh'.

Trong suốt nhiều năm tham gia hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm luôn luôn nghiêm túc và chỉn chu trong công việc. Ngay cả với việc tuyển chọn vai nam chính cho bộ phim và sản phẩm âm nhạc của mình, cô cũng vô cùng thận trọng. Thế nhưng ít ai biết, việc Mỹ Tâm chọn lựa Mai Tài Phến lại là thông qua một chương trình truyền hình thực tế. 

'Gương mặt điện ảnh' - show truyền hình thực tế đã làm 'mai mối' cho cặp đôi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 0 

Năm 2017, chương trình 'Gương mặt điện ảnh' ra đời nhằm tìm kiếm những gương mặt mới, tài năng cho điện ảnh nước nhà và chàng diễn viên 9x Mai Tài Phến đã tham gia chương trình đó. Trong suốt quá trình tham gia, anh luôn được giám khảo đánh giá cao khả năng diễn xuất và biến hoá của mình khi thử thách vào nhiều vai diễn. 

'Gương mặt điện ảnh' - show truyền hình thực tế đã làm 'mai mối' cho cặp đôi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 1 

'Gương mặt điện ảnh' - show truyền hình thực tế đã làm 'mai mối' cho cặp đôi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 2 

Những lần biến hoá tài tình của Mai Tài Phến trong 'Gương mặt điện ảnh' 

Những lần biến hoá tài tình của Mai Tài Phến trong 'Gương mặt điện ảnh'

Nhờ tài năng và sự cố gắng, Mai Tài Phến đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và chiếc cúp mạ vàng nặng 8 kg. Cũng nhờ chương trình này, nam diễn viên đã được Mỹ Tâm chú ý và chọn vào vai chính cho MV 'Đừng hỏi em' và bộ phim 'Chị trợ lý của anh'. Anh chia sẻ: "Chị Mỹ Tâm rất kỹ, tuyển lựa trên 20 người mà vẫn chưa quyết định nhưng nhờ xem qua các vai diễn của Phến trong "Gương mặt điện ảnh" nên chị Tâm đã chọn Phến".

'Gương mặt điện ảnh' - show truyền hình thực tế đã làm 'mai mối' cho cặp đôi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 4 

Hiện tại, cả hai đang vướng phải tin đồn hẹn hò khi liên tục có những cử chỉ thân mật và bị bắt gặp đi chơi riêng. Tuy chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ yêu đương thế nhưng công đầu trong việc phát triển mối lương duyên giữa Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đã thuộc về 'Gương mặt điện ảnh'. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi