Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gương mặt hốc hác của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau vài ngày đăng quang khiến nhiều người lo lắng

Có lẽ do lịch trình làm việc quá dày đặc khiến Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị sút cân so với đêm chung kết.

Trên trang cá nhân, Duy Khánh vừa chia sẻ bức ảnh chụp chung với nàng Hoa hậu đang được quan tâm nhất hiện nay, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Tuy nhiên, bức ảnh của Duy Khánh lại khiến cư dân mạng hoảng hốt vì gương mặt của nàng Hoa hậu 19 tuổi bỗng dưng gầy gò, hốc hác và xanh xao hơn rất nhiều so với thời điểm cô đăng quang. Thậm chí, nhiều người còn so sánh với bức ảnh trong đêm chung kết lại càng thấy rõ hơn sự xuống sắc của người đẹp.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho Đỗ Thị Hà vì cho rằng, sau khi đăng quang, lịch làm việc quá dày đặc khiến cho người đẹp làm việc quá sức và xuống cân nghiêm trọng. Tuy nhiên cũng có một trường hợp khác có thể xảy ra đó là Duy Khánh đã sử dụng app chỉnh ảnh để bóp nhỏ gương mặt của mình và vô tình chỉnh quá tay khiến cho Hoa hậu bỗng dưng trở nên gầy hơn so với bình thường. 

Bức ảnh được Duy Khánh khoe trên trang cá nhân cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà gầy đi nhiều so với thời điểm đăng quang

Bức ảnh được Duy Khánh khoe trên trang cá nhân cho thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà gầy đi nhiều so với thời điểm đăng quang

Gương mặt hốc hác của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau vài ngày đăng quang khiến nhiều người lo lắng 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, đến từ Thanh Hoá, chính thức trở thành người kế nhiệm Hoa hậu Trần Tiểu Vy vào đếm 20/11. Vượt qua hàng nghìn cô gái và 35 thí sinh của đêm chung kết, nữ sinh viên ĐH Kinh tế Quốc đân đã xuất sắc đăng quang. Đỗ Thị Hà gây ấn tượng tốt với netizen bởi sự hồn nhiên, đáng yêu trên mạng xã hội. Thậm chí trong đêm đăng quang, cô bị netizen đào bới lại nhiều status và bình luận 'nói tục'. Trả lời báo chí về việc này, Đỗ Thị Hà cho biết cô lựa chọn cách không xoá đi vì đó là con người thật của mình trong quá khứ.

Nhan sắc rạng rỡ của Đỗ Thị Hà thời điểm đăng quang

Nhan sắc rạng rỡ của Đỗ Thị Hà thời điểm đăng quang

Gương mặt hốc hác của Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau vài ngày đăng quang khiến nhiều người lo lắng 3

>> Xem thêm: Đọ sắc Đỗ Thị Hà với dàn mỹ nhân Miss World 2021: Hoa hậu Việt Nam rạng rỡ, trình diễn hút hồn

Góp ý cho Tiin