Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade

Theo thời gian, gương mặt của bộ ba dần thay đổi. Cư dân mạng đã tinh ý nhận ra vài nét giống nhau trên khuôn mặt của hội bạn thân này.

Diệp Lâm Anh

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Nguyen-Cao-Ky-Duyen.html'>Kỳ Duyên</a> - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 0 

Diệp Lâm Anh được công chúng biết đến khi cô tham dự cuộc thi Vietnam's Next Top Model và lọt vào top 10. Khi đó khuôn mặt cô gọn gàng, đôi mắt hai mí cùng khuôn miệng nhỏ, sống mũi cao tạo nên tổng thể hài hòa và ưa nhìn. 

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 1 

Sau cuộc thi, cô chú trọng hơn đến nhan sắc của mình qua cách dưỡng da, trang điểm, đánh khối. Diệp Lâm Anh năm 2014 với cách trang điểm trẻ trung, tươi tắn và khuôn mặt rạng rỡ, tự nhiên.

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 2 

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 3 

Trong hai năm 2014 và 2015, cô vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với chiếc cằm thon gọn hơn và gương mặt với biểu cảm cứng, thiếu tự nhiên.

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 4

Diệp Lâm Anh chia sẻ cô chỉ sử dụng công nghệ làm đẹp của hàn Quốc để thay đổi nhan sắc của mình.

Kỳ Duyên

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 5 

Kỳ Duyên đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trong sự tranh cãi gay gắt về nhan sắc của khán giả. Khuôn mặt của Kỳ Duyên lúc bấy giờ khá bầu bĩnh và khuôn cằm ngắn.

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 6 

Theo thời gian, khuôn mặt của nàng hậu cũng có sự thay đổi, đầu tiên là chiếc cằm dài và nhọn thiếu cân đối với tổng thể gương mặt.

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 7 

Tiếp đó là gương mặt nhỏ nhắn, ngạnh hàm thon gọn, sống mũi cao và thẳng hơn.

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 8

Hiện tại, Kỳ Duyên như một người hoàn toàn khác so với thời điểm mới đăng quang. Dù chưa từng lên tiếng thừa nhận có sự can thiệp của dao kéo nhưng sự thay đổi trên khuôn mặt cô không thể khiến công chúng ngừng đặt câu hỏi.

Ha Lade

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 9 

Hà Lade được biết đến với vai trò là hotgirl từ sau cuộc thi Hot VTeen năm 2009. Dù không có khuôn mặt trái xoan hay chiếc cằm V-line nhưng Hà có nét rất duyên của riêng mình.

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 10 

Nhưng cũng giống hai cô bạn thân, các nét trên gương mặt của Hà dần thay đổi, sống mũi cao hơn và khuôn cằm vuông bạnh giờ nhỏ và dài hơn trông thấy.


Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 11 

Hiện tại, cô sở hữu gương mặt nhỏ gọn thời thượng, các đường nét rõ ràng và trang điểm sắc nét hơn. Không ít người bình luận cho rằng, họ đã không còn nhận ra Hà Lade ngày nào.

Gương mặt như 'đúc cùng khuôn' của bộ ba Kỳ Duyên - Diệp Lâm Anh - Hà Lade 12 

Cư dân mạng đã tinh ý tìm ra vài nét giống nhau trên khuôn mặt và cách trang điểm của ba cô nàng như: cằm nhọn, sống mũi cao, mắt hai mí rõ nét, trang điểm đậm và đôi môi tều. Có ý kiến bình luận cho rằng, họ như thể được 'đúc cùng một khuôn' ra vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi