Nóng

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê cảm thấy bị tổn thương khi bị cộng đồng mạng dè bỉu từ thiện ít

Những chia sẻ thật lòng của H'Hen Niê nhận được nhiều sự đồng cảm, thấu hiểu từ người hâm mộ.

Mới đây, bằng cập nhật story của Instagram, H'Hen Niê đã có những giây phút trải lòng về drama 'từ trên trời rơi xuống' mấy ngày qua về việc bị cho là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chỉ quyên góp ủng hộ miền Trung 50 triệu đồng.

Theo đó, nàng mẫu gốc Ê Đê cảm thấy tổn thương khi đọc được những bình luận ác ý từ một bộ phận người trên mạng xã hội, cụ thể cô viết: 'Thật sự đọc xong tổn thương lắm luôn cả nhà ạ! Khi bạn hết lòng mà lại bị nói như vậy! Với bạn thì ít nhưng với một người nuôi cả gia đình thì nhiều bạn ạ! Đôi lúc thấy chẳng sắm sửa gì cho gia đình mà mẹ cứ muốn mình chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn mà cứ bảo giúp gia đình từ từ! Bạn nói thế làm mình bị tổn thương vô cùng bạn ạ'.

H'Hen Niê cảm thấy bị tổn thương khi nhận về loạt bình luận tiêu cực từ netizen

H'Hen Niê cảm thấy bị tổn thương khi nhận về loạt bình luận tiêu cực từ netizen

Ngoài ra, H'Hen Niê cũng nhấn mạnh việc bị dư luận dò xét mỗi khi làm từ thiện khiến cô sinh ra cảm giác sợ hãi, e dè mỗi khi muốn dang tay giúp đỡ cộng đồng: 'Không phải dư dả là mới cho mà cho khi mình không có nhiều! Thật sự mình chỉ là con người, các bạn làm tổn thương thì mình khóc chứ không cấm các bạn được! Nhưng các bạn làm thế chỉ khiến mình cảm thấy muốn làm gì cũng sợ dư luận! Vậy mình còn làm được gì nữa đây! Đừng ngăn đường tốt mà hãy chặn nếu là xấu thì mới đúng chứ ạ! Em rất buồn'.

Những chia sẻ chân thành của H'Hen Niê rất nhanh nhận được nhiều sự đồng cảm từ đông đảo khán giả vì thực tế mà nói không chỉ tiên phong góp tiền ủng hộ vùng bão lụt 50 triệu đồng, nàng hậu sinh năm 1992 còn công khai kêu gọi người hâm mộ ngay trên trang facebook cá nhân để cùng hướng về miền Trung thân thương.

H'Hen Niê cảm thấy bị tổn thương khi bị cộng đồng mạng dè bỉu từ thiện ít 1

H'Hen Niê và MC Đức Bảo

H'Hen Niê và MC Đức Bảo

Mấy ngày gần đây, chân dài 9x vô tình vướng vào chỉ trích khi bị cho là keo kiệt khi giúp đỡ bà con miền Trung mùa lũ lụt. Trước những ý kiến trái chiều từ dư luận, trong khi H'Hen Niê vẫn chọn cách im lặng đối mặt, thì người đồng hành cùng cô dưới vai trò MC trong'Cả nước chung tay vì người nghèo 2020' – Đức Bảo đã lên tiếng bênh vực nàng hậu.

Theo đó, anh cho biết: 'Chúng ta hãy bỏ qua những con số đơn lẻ, mà cùng nhìn vào nỗ lực của tất cả cộng đồng cùng hướng tấm lòng về bà con miền Trung. Đó mới là điều quan trọng nhất vào lúc này. Bản thân việc Hen xuất hiện trong chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo 2020" với vai trò MC cũng là một hành động vô cùng ý nghĩa, lan toả những thông điệp giúp kêu gọi những sự giúp đỡ.

Không chỉ nghệ sĩ, mà bất cứ cá nhân nào làm thiện nguyện cũng đều đáng được trân trọng. Tôi thấy bất công, khi người có lòng tốt lại bị soi mói và đánh giá. Điều quan trọng nhất bây giờ là những khoản đóng góp đến được với tay của đồng bào đang gặp khó khăn. Đã làm từ thiện thì cần phải vô tư, bản thân tôi luôn tâm niệm như vậy'.

Góp ý cho Tiin