Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn kể kỉ niệm đáng nhớ: Quên kéo khoá quần bị nhắc ngay trên máy chạy lời

Hà Anh Tuấn

Nam ca sĩ ấn tượng mãi về lần 'hớ hênh' ngay trên sân khấu, được đồng nghiệp nhắc nhở bằng cách bá đạo thế này.

Nếu hỏi về kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của Hà Anh Tuấn, nhiều người tưởng rằng nam ca sĩ dạt dào cảm xúc này sẽ kể về những câu chuyện cảm động đẫm nước mắt hay những buổi gặp gỡ fan dưới trời mưa. 

Hà Anh Tuấn kể kỉ niệm đáng nhớ: Quên kéo khoá quần bị nhắc ngay trên máy chạy lời 0

Mới đây trên trang cá nhân, Hà Anh Tuấn lấp lửng kể về kỉ niệm đáng nhớ của mình nhưng không kể rõ là điều gì. 'Hay được phỏng vấn, cuộc đời ca hát của anh có những kỉ niệm nào đáng nhớ không? Có chứ sao không! Vấn đề là có muốn kể hay không thôi...' - nam ca sĩ nói có vẻ sâu sắc. 

Tưởng rằng Hà Anh Tuấn đang thú nhận mình hay quên lời.

Tưởng rằng Hà Anh Tuấn đang thú nhận mình hay quên lời.

Dựa vào hình ảnh mập mờ và dòng caption lấp lửng của Hà Anh Tuấn, chắc nhiều người vẫn chưa kịp hiểu chuyện gì và tưởng rằng đơn giản là nam ca sĩ đang kể lại lần anh quên lời trên sân khấu mà thôi. Tuy nhiên khi phóng to bức hình rồi tập trung đọc dòng chữ ở phần máy nhắc chữ, nhiều người chắc sẽ 'ngã ngửa' khi biết trên đấy viết gì. 

Sự chú ý của cư dân mạng đã 'va' phải vào chiếc máy nhắc chữ!

Sự chú ý của cư dân mạng đã 'va' phải vào chiếc máy nhắc chữ!

Nhiều khán giả tinh mắt đã nhìn ra được dòng chữ mờ ảo kia có nội dung là: 'Vượng nhắc Tuấn kéo lại khoá quần!'. Lời nhắn nhủ đầy tế nhị cùng dòng caption ẩn ý 'Khung cửa sổ hai nhà cuối phố. Chẳng hiểu vì sao không khép bao giờ' của Hà Anh Tuấn khiến dân tình được phen bật cười thích thú. Bài đăng về kỷ niệm đáng nhớ này của nam ca sĩ khiến fan hâm mộ phải ôm bụng 'cười bò' và thu hút đông đảo lượt tương tác. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin