Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp phòng dịch Covid-19, ước tính hơn 1,95 tỷ đồng

Hà Anh Tuấn

Cùng với hai người bạn, Hà Anh Tuấn đã tài trợ 3 phòng áp lực âm cho Hà Nội, Quảng Ninh và TP.HCM, mỗi phòng trung bình 650 triệu đồng chi phí.

Dù dịch Covid-19 vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của nhà nước, bệnh nhân nhiễm bệnh cũng đã và đang dần phục hồi tốt, song, người dân cũng không thể chủ quan trong thời gian phòng dịch bệnh.

Là người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng rộng, Hà Anh Tuấn đã cùng hai người bạn của mình - đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng - đứng ra tài trợ tặng thiết bị máy móc cùng phụ kiện để lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh.

Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp phòng dịch Covid-19, ước tính hơn 1,95 tỷ đồng 0

Các thiết bị máy móc, phụ kiện được nhập khẩu từ Đức, có tác dụng rất hiệu quả khi chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm virus. Việc lựa chọn thiết bị, phụ kiện máy móc được Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn của mình tham khảo từ bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng. 

Nói về việc đứng ra quyên góp tài trợ phòng dịch Covid-19, Hà Anh Tuấn cho biết: 'Tôi xem đây là việc phải làm, quan trọng là có cơ hội đóng góp cho công cuộc chống dịch bệnh của đất nước'. Chàng ca sĩ nổi tiếng còn nói thêm, anh thấy hạnh phúc khi gia đình, bạn bè đều hết lòng ủng hộ lúc anh kêu gọi mọi người tham gia vào việc quyên góp.

Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp phòng dịch Covid-19, ước tính hơn 1,95 tỷ đồng 1

Việc tài trợ, đóng góp thiện nguyện sẽ không chỉ dừng lại ở 3 căn phòng áp lực âm này, mà còn nhiều thứ khác. Anh khẳng định sẽ tiếp tục chủ động đề nghị tài trợ cho những tỉnh thành khác dựa trên các diễn biến tiếp theo của dịch Covid-19 tại Việt Nam. 

Được biết, Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn của mình đã chi trả cho toàn bộ nguồn tài chính để mua và lắp đặt thiết bị, máy móc. Chi phí tài trợ cho 1 phòng trung bình nằm ở mức 25 nghìn euro, tương đương 650 triệu đồng, ước tính tổng chi phí cho 3 căn phòng đã lên đến 1,95 tỷ đồng. 

Không chỉ là một nghệ sĩ có tâm với nghề, đời tư sạch sẽ không scandal mà Hà Anh Tuấn còn được yêu mến bởi tính cách phóng khoáng, quyên góp từ thiện đều đặn.  

Không chỉ là một nghệ sĩ có tâm với nghề, đời tư sạch sẽ không scandal mà Hà Anh Tuấn còn được yêu mến bởi tính cách phóng khoáng, quyên góp từ thiện đều đặn. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hà Anh Tuấn tại đây!
 
Góp ý cho Tiin