Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Hồ đăng ảnh Subeo đã cao lớn gần bằng mẹ khiến người hâm mộ bất ngờ

Năm nay, cậu bé 8 tuổi đã cao lớn gần bằng mẹ và luôn biết quan tâm giúp đỡ người khác.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh Subeo mặt lấm lem sau khi trình diễn văn nghệ ở trường cùng dòng trạng thái nhớ con. Nữ ca sĩ viết: 'Và trước khi đi ngủ, nhớ tình yêu của mẹ da diết. Hôm nay cậu đánh trống ở trường mà mẹ bận việc không nhìn ngắm được, chỉ thấy qua clip của ba Cường gửi. Nhớ cậu vô cùng, yêu cậu đậm sâu. Mặt cậu lem luốc vì ý nghĩa của bài hát bảo vệ môi trường mà mẹ vẫn thấy cậu thật duyên, chắc do giống mẹ'...

Hình ảnh mới của Subeo do Cường Đô La gửi cho Hà Hồ.

Hình ảnh mới của Subeo do Cường Đô La gửi cho Hà Hồ.

Dòng trạng thái này của nữ ca sĩ Cả một trời thương nhớ cũng đã khiến người hâm mộ bất ngờ vì cậu nhóc Subeo ngày nào đã cao lớn và sở hữu gương mặt khá điển trai. Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng vô tình hé lộ mối quan hệ giữa cô với chồng cũ. Họ vẫn giữ liên lạc để trao đổi thông tin về cậu con trai.

Subeo năm nay 8 tuổi, đã cao lớn và sở hữu gương mặt khá điển trai.

Subeo năm nay 8 tuổi, đã cao lớn và sở hữu gương mặt khá điển trai.

Đây là một trong những cặp đôi hiếm hoi của showbiz giữ được mối quan hệ tốt sau ly hôn. Dù bận rộn với công việc nhưng cặp đôi luôn tranh thủ thời gian ở bên cạnh cậu con trai của mình. Chính vì vậy, không ít lần người hâm mộ thấy họ tái hợp trong những dịp đặc biệt của cậu bé Subeo.

Một số hình ảnh gần đây của Subeo cho thấy cậu bé trông đã phổng phao trông thấy:


 

Góp ý cho Tiin