Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Hồ nhắc lại ồn ào năm xưa, Minh Hằng đáp trả khôn ngoan thế này!

Minh Hằng

Động thái mới đây của Minh Hằng nhận được đông đảo sự đồng cảm và đồng tình từ khán giả.

Năm 2017, showbiz Việt xôn xao khi Minh Hằng thừa nhận chính Hồ Ngọc Hà là người chèn ép khiến cô phải rời bỏ vị trí huấn luyện viên The Face 2017. Minh Hằng rất cay đắng trước câu nói của người đã chèn ép mình về việc cô sẽ làm giám khảo Gương mặt thương hiệu: 'Ai cũng được, trừ Minh Hằng!'. Chính vì vậy, nữ ca sĩ sinh năm 1987 đã chấp nhận rời bỏ vị trí này.

Sau tiết lộ của Minh Hằng, ở thời điểm đó, phía Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều câu hỏi từ báo chí nhưng nữ ca sĩ 'nữ hoàng giải trí' vẫn giữ sự im lặng.

2 năm trôi qua, mới đây Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên đăng đàn trên trang cá nhân về việc này khi đọc được một bài viết về vấn đề yêu sách trong showbiz.

Cô nói: 'Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được. Quan trọng nhất là: Ai đàn áp mình quá đáng thì 1 gặp hỏi thẳng, 2 để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình. Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên 'chiến tranh' của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời'.

Bài đăng gây xôn xao của Hà Hồ. 

Bài đăng gây xôn xao của Hà Hồ.

Dù không chỉ đích danh nhưng với những lời lẽ của Hồ Ngọc Hà, khán giả thừa biết cô đang ám chỉ điều gì.

Trước sự xôn xao của dư luận, mới đây, Minh Hằng bất ngờ chia sẻ một bức ảnh trên trang cá nhân kèm icon ngầm thể hiện sự im lặng. Ngay lập tức, động thái này của nữ diễn viên 'Vừa đi vừa khóc' đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cô nhận được nhiều sự đồng tình và động viên của mọi người. Ai cũng cho rằng thay vì đáp trả tay đôi càng khiến 2 bên căng thẳng, lựa chọn im lặng của Minh Hằng lúc này quả thật 'là vàng'.

Động thái mới của Minh Hằng. 

Động thái mới của Minh Hằng.

Không lên tiếng ở thời điểm scandal nổ ra có thể xem là cách xử lý thông minh của Hồ Ngọc Hà để tránh sự việc đẩy đi quá xa. Nhưng bẵng đi 2 năm khi mọi chuyện đã 'đâu vào đấy', việc Hồ Ngọc Hà bỗng nhiên lên tiếng tạo nhiều ý kiến trái chiều cũng như gây nhiều thắc mắc cho khán giả.

Hà Hồ - Minh Hằng từng thân thiết. 

Hà Hồ - Minh Hằng từng thân thiết.

Đáng chú ý, Hà Hồ lại 'đào bới' ồn ào năm xưa lên trước 1 ngày ra sản phẩm mới, điều này khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang cố gây sự chú ý.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi