Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Hồ 'đe dọa' bẻ răng khi dạy Kim Lý nói tiếng Việt khiến fan thích thú

Tuy đã sống ở Việt Nam đã lâu nhưng Kim Lý tỏ ra khá lúng túng khi nói tiếng Việt.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội lan truyền đoạn clip Hà Hồ hướng dẫn Kim Lý nói tiếng Việt khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đoạn clip thu hút người xem bởi sự hài hước, đáng yêu cùng những cử chỉ vô cùng tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Cụ thể, Kim Lý được Hà Hồ và một số người bạn dạy cách phát âm một số từ tiếng Việt cơ bản. Nghe qua thì cảm thấy điều này khá dễ nhưng không ngờ đây lại là thử thách khó khăn đối với nam diễn viên Việt kiều dù cho anh có ở Việt Nam khá lâu đi nữa.

Hà Hồ 'đe dọa' bẻ răng khi dạy Kim Lý nói tiếng Việt khiến fan thích thú 0

Chẳng hạn như Kim Lý không thể đánh vần được từ 'may mắn', anh còn đọc thành một từ khác khiến ai cũng phải ôm bụng cười. Thế nhưng, bản thân Kim Lý lại chẳng hiểu mọi người đang cười vì điều gì. Phải đến khi được giải thích tiếng Anh có nghĩa là 'lucky' thì nam diễn viên mới gật gù hóa ra là từ đó.

Hay hơn nữa, Hà Hồ tiếp tục nói một câu nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt. Cô 'đe dọa' sẽ bẻ răng và mô tả bằng hành động cụ thể để anh hiểu. Thế nhưng đây tiếp tục lại là một pha khó nhằn với Kim Lý, động từ này hoàn toàn mới mẻ trong vốn từ vựng tiếng Việt ít ỏi của Kim Lý.

Hà Hồ 'đe dọa' bẻ răng khi dạy Kim Lý nói tiếng Việt khiến fan thích thú 1

Anh hỏi lại: 'Bẻ răng là gì?'. Chính cách phát âm có phần khác lạ của Kim Lý khiến nhiều người khen ngợi vô cùng đáng yêu. Nhiều người còn khuyên Hà Hồ nên tích cực dạy tiếng Việt cho bạn trai và đặt niềm tin vào 'cô giáo' vốn dĩ rất mát tay này.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi khoe bức thư tay toàn lời ngọt ngào của Kim Lý gửi tặng nhân dịp kỷ niệm 3 năm hẹn hò.

Trong thư gửi người tình, Kim Lý viết: '3 năm đầy niềm vui và tiếng cười. 3 năm với những cái ôm và nụ hôn. 3 năm không bao giờ xa nhau. Cuối cùng, chúng ta cùng nhau xây dựng gia đình, và anh cảm thấy không thể hạnh phúc hơn.

Cùng em đi trên hành trình này mới là cuộc sống chứ. Mọi thứ giờ đây đều hợp lý rồi, em và anh có thể bên nhau mãi mãi. Yêu em hơn tất cả, tình yêu của anh'. Nhiều người tin rằng Kim Lý đã ngầm xác nhận chuyện Hồ Ngọc Hà mang song thai là có thật.

Kim Lý viết thư tay gửi tới Hà Hồ trong ngày đặc biệt

Kim Lý viết thư tay gửi tới Hà Hồ trong ngày đặc biệt

Hà Hồ 'đe dọa' bẻ răng khi dạy Kim Lý nói tiếng Việt khiến fan thích thú 3

Ngay sau màn thể hiện tình cảm của Kim Lý, Hà Hồ cũng hạnh phúc đáp lại: '3 năm. Thấy nhanh chứ chẳng dài vì mình vui nên cái gì thấy nó cũng nhanh. 1 tháng mà buồn cũng là dài. Nhưng dài ngắn nó không còn là thước đo của hạnh phúc nữa.

Mọi thứ vốn dĩ mong manh. Nếu là những kẻ có ý thức với cuộc sống và tương lai của mình ắt sẽ tự bản năng dẫn lối đi đúng hướng. Mình cũng chẳng cần ngôn tình hay nói quá nhiều về tình yêu. Vì vốn dĩ hạnh phúc và đau khổ đều được thể hiện qua ánh mắt. Cảm ơn anh'.

Kèm theo đó, cô đăng ảnh Kim Lý trong bộ lễ phục chú rể. Người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và mong cặp đôi sớm về chung một nhà.

Hà Hồ 'đe dọa' bẻ răng khi dạy Kim Lý nói tiếng Việt khiến fan thích thú 4

Hà Hồ 'đe dọa' bẻ răng khi dạy Kim Lý nói tiếng Việt khiến fan thích thú 5

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý quen nhau vào tháng 6/2017, khi quay MV 'Cả một trời thương nhớ'. Trong suốt 3 năm yêu, cặp đôi luôn dành thời gian quan tâm đến gia đình hai bên. Bạn trai thường góp mặt trong dịp sinh nhật con trai riêng - bé Su Beo, hay mẹ của Hà Hồ.

Giúp Tiin sửa lỗi