Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Hồ không mang song thai mà đó là một tiểu công chúa?

Hồ Ngọc Hà

Được biết, Hà Hồ đã mong mỏi có một cô con gái từ lâu và việc mang thai hoàn toàn nằm trong kế hoạch chủ động của cặp đôi.

Cuối tháng 5 vừa qua, rầm rộ tin Hà Hồ đã mang song thai con của Kim Lý trên mạng xã hội. Tin đồn này xuất phát từ những hình ảnh cho thấy vòng 2 to bất thường của 'nữ hoàng giải trí'. 

Hình ảnh mới nhất của Hà Hồ. 

Hình ảnh mới nhất của Hà Hồ. 

Mặc cho dân tình muốn đoán gì thì đoán, cặp đôi đình đám vẫn chỉ giữ im lặng, không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Tuy nhiên, từ thái độ thoải mái của Hà Hồ và Kim Lý thì có thể đoán được, cặp đôi thật sự đang chuẩn bị chào đón kết tinh tình yêu của mình. 

Cứ tưởng tin đồn mang song thai có đến 99% là sự thật thì mới đây, một nguồn tin khẳng định Hà Hồ không mang song thai như khán giả vẫn nghĩ. Giọng ca Sao ta lặng im chỉ mang thai đơn và đó là một 'tiểu công chúa' hứa hẹn sẽ xinh xắn, lanh lợi y hệt mẹ. 

Hà Hồ không mang song thai mà đó là một tiểu công chúa? 1

Cũng theo nguồn tin này, việc mang thai và sinh con nằm trong kế hoạch của Hà Hồ - Kim Lý chứ không phải 'ngoài ý muốn'. Sau khi đã có cậu con trai Subeo kháu khỉnh, nữ ca sĩ rất mong mỏi có một bé gái và giờ đây, Hà Hồ đã đạt thành nguyện vọng. 

Tin rằng với nhan sắc của cả cha lẫn mẹ, 'tiểu công chúa' nhà Hà Hồ - Kim Lý khi lớn lên sẽ trở thành một mỹ nhân mới của Vbiz.

Hồ Ngọc Hà tăng cân dạo gần đây. 

Hồ Ngọc Hà tăng cân dạo gần đây. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi