Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Hồ tiết lộ lời nhắn riêng của Mai Phương khiến ai cũng xúc động: 'Dù có điều gì xảy ra thì sự tử tế vẫn luôn ở lại'

Hồ Ngọc Hà

Giống nhiều nghệ sĩ khác, Hồ Ngọc Hà cũng vô cùng thương xót khi nghe tin Mai Phương qua đời vì ung thư phổi.

Thông tin nữ diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 vào tối nay (28/3) tại nhà riêng khiến người hâm mộ không khỏi tiếc thương.

Trên mạng xã hội, đông đảo bạn bè, người thân cầu nguyện cho nữ diễn viên được an nghỉ, hy vọng cô sẽ bình yên mà không còn phải chịu bất cứ sự đớn đau nào nữa. Trong số đó, dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà viết riêng cho Mai Phương trên tường nhà facebook của nữ ca sĩ khiến ai đọc cũng vô cùng xúc động. 

Theo đó, nữ ca sĩ 8x đã tiết lộ nội dung đoạn tin nhắn mà Mai Phương từng gửi đến cô nhân dịp đầu năm mới. Cụ thể, Mai Phương cảm ơn Hồ Ngọc Hà khi đã âm thầm quan tâm và giúp đỡ cô trong thời gian chữa trị bệnh ung thư. 

'Ngủ thật ngon nhé em. Lời Phương nhắn cho mình. Hơn 1 năm từ ngày biết Phương bệnh rồi mình nhắn Ốc cho mình góp một ít quà mong Phương vượt qua lúc khó khăn. Một tin nhắn cũng đủ để nói lên tất cả về tình người dành cho nhau. Dù có điều gì xảy ra thì sự tử tế vẫn luôn ở lại' - Hồ Ngọc Hà viết.

Hà Hồ tiết lộ nội dung tin nhắn Mai Phương gửi đến mình. 

Hà Hồ tiết lộ nội dung tin nhắn Mai Phương gửi đến mình.

Qua những gì Mai Phương viết thì có thế thấy, dù cả hai chưa từng có cơ hội hợp tác hay giao lưu trong cuộc sống nhưng khi nghe tin đàn em bệnh thì Hồ Ngọc Hà vẫn âm thầm quan tâm, giúp đỡ. Phía dưới bài viết của Hồ Ngọc Hà, đông đảo cư dân mạng bày tỏ sự cảm kích đối với việc làm từ phía nữ ca sĩ. 

Hồ Ngọc Hà tin rằng Mai Phương đã rất cố gắng trong quãng thời gian qua. 

Hồ Ngọc Hà tin rằng Mai Phương đã rất cố gắng trong quãng thời gian qua.

Mai Phương là diễn viên quen thuộc với không ít người yêu điện ảnh Việt. Ngoài diễn xuất, cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ và được đông đảo khán giả yêu mến.

Tháng 8/2018, Mai Phương phát hiện mắc bệnh ung thư phổi, cô điều trị tại Bệnh viện Quân y 175. Vào dịp Tết Nguyên đán 2020, bệnh tình nữ diễn viên trở nặng, cô được các bác sĩ ra sức cứu chữa theo phác đồ điều trị. Thế nhưng, cuối cùng, Mai Phương cũng không thể qua khỏi.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi