Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Hà Hồ - Trấn Thành: Khi chia tay, im lặng là cách tốt nhất!

Hồ Ngọc Hà khẳng định khi đã muốn sẽ tìm cách giải quyết và khắc phục, còn nếu hết yêu sẽ tìm đủ mọi lý do chia tay.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện giữa Hồ Ngọc Hà - Trấn Thành về vấn đề 'chia tay nên nói câu gì nhẹ nhàng nhất'. Chủ đề 'tình yêu - chia tay' nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và tạo nên những ý kiến trái chiều.
 

Nam MC khẳng định khi yêu lúc nào con tim cũng hừng hực nồng nàn nhưng khi đã hết yêu hận thù cũng 'nồng nặc' không kém. 'Nữ hoàng giải trí' cũng đồng tình, cô cho rằng, khi đã muốn sẽ tìm cách giải quyết và khắc phục, còn nếu hết yêu sẽ tìm đủ mọi lý do chia tay.

Trong cuộc trò chuyện, Hà Hồ và Trấn Thành đã đưa ra rất nhiều câu nói luôn được lấy làm lý do khi người ta muốn chia tay. Chẳng hạn như: Mình không hợp, Ba mẹ anh không cho phép anh quen em, anh không muốn làm người bất hiếu, Anh muốn tập trung cho sự nghiệp,... Tuy nhiên, cả hai vẫn 'chốt' lại được một lý do gây bức xúc và khó chịu nhất chính là 'chúng ta không hợp'. 

Khi nghe Trấn Thành nhắc đến lý do đó, Hà Hồ ngay lập tức phản ứng: 'Căm thù nhất là nghe câu đấy. Không hợp thì ngay từ phút đầu đã là không hợp nhưng chúng ta đã tìm mọi cách để nghĩ sẽ hợp và rồi đùng cái nói không hợp. Mất thời gian dễ sợ'.

Hà Hồ - <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Tranthanh.html'>Trấn Thành</a>: Khi chia tay, im lặng là cách tốt nhất! 0

Hồ Ngọc Hà cho biết nếu nghe được những lời này cô sẽ rất tổn thương bởi cảm giác mình không có chút giá trị nào trong lòng người kia. Cô khẳng định tình yêu và sự nghiệp là hai thứ độc lập, nếu thực sự yêu sẽ làm cho mình thăng hoa hơn trong công việc.

Sau một hồi chia sẻ, cuối cùng, Trấn Thành và Hà Hồ đã rút ra câu trả lời cho câu hỏi: Khi chia tay nói câu gì để nhẹ nhàng nhất? Cả hai đều đồng ý với quan điểm nếu chia tay, tốt nhất là im lặng để mọi thứ tự trôi qua nhẹ nhàng.

Hồ Ngọc Hà thẳng thắn bày tỏ: 'Xin lỗi chứ, một khi đã không hợp nhau rồi thì chẳng cần phải nói câu gì nữa'. Đồng ý với quan điểm của Hà Hồ, Trấn Thành chia sẻ thêm: 'Tôi cũng nghĩ giống Hà đó, rõ ràng im lặng để lắng lòng lại và suy nghĩ về những gì đã trải qua sẽ hay hơn'.

Giúp Tiin sửa lỗi