Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Kiều Anh cùng các con gói bánh chưng trong biệt thự 450m2

Hoa hậu Hà Kiều Anh mới đây đã cùng với các con và người thân trong gia đình tụ họp tại biệt thự 450m2 để gói bánh chưng. Đây là một thói quen truyền thống mà gia đình cựu Hoa hậu đã duy trì nhiều năm qua.

Được biết, Hà Kiều Anh vừa mới đáp chuyến bay từ Mỹ, từ sân bay về tới nhà, cô liền lao vào gói bánh cùng người thân của mình. Tất cả nguyên vật liệu đã được các anh chị em trong gia đình của Hoa hậu chuẩn bị trước đó. Mặc dù rất khắt khe trong việc ăn uống nhưng cựu Hoa Hậu Việt Nam 1992 chia sẻ, bánh chưng là một trong những món cô rất mê.

Vì vậy, trong những ngày Tết, Hà Kiều Anh 'cho phép' bản thân được thưởng thức món ăn này một cách khá thoải mái, mặc dù biết sẽ ... tăng cân sau đó.

Hà Kiều Anh cùng các con gói bánh chưng trong biệt thự 450m2 0

Những năm trước, cô tự tay xử lý từ khâu nguyên vật liệu nhưng năm nay do bận bịu công việc, cựu Hoa hậu chỉ tham gia khâu gói và nấu bánh. Đã quá quen với việc làm bánh hằng năm vào mỗi dịp Tết, thế nên nếu có dịp chứng kiến, khán giả sẽ không quá bất ngờ khi thấy Hà Kiều Anh gói bánh một cách rất chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Hà Kiều Anh cùng các con gói bánh chưng trong biệt thự 450m2 1

Năm nay, cô còn 'rủ rê' các con Huỳnh Viann, Vương Khang và Vương Khôi chung tay cùng mẹ. Dẫu không giúp được gì nhiều cho mẹ nhưng nhân dịp này, Hà Kiều Anh cũng hướng dẫn các con vài thao tác đơn giản trong việc gói bánh.

Hà Kiều Anh cùng 3 con.

Hà Kiều Anh cùng 3 con.

Ba con của nữ diễn viên 'Đẻ Mướn' tỏ ra rất háo hức khi được mẹ cho tham gia vào việc làm bánh. 'Đây cũng là dịp để các con làm quen, trân trọng không khí Tết cũng như truyền thống của gia đình' – cô nói.  

Hà Kiều Anh cùng các con gói bánh chưng trong biệt thự 450m2 3

Ngoài bánh chưng, Hà Kiều Anh cũng chuẩn bị nhiều đồ ăn, thức uống nhằm chiêu đãi cả gia đình trong dịp Tết, đặc biệt là những món Bắc.

Với số bánh chưng hơn 100 cái, cựu Hoa hậu cho biết sẽ đem gửi tặng một số cho các bạn bè, người thân, họ hàng… Năm nay, cô dành hoàn toàn thời gian dịp Tết bên gia đình và con cái sau một năm bận rộn. 

Hà Kiều Anh cùng những người thân trong gia đình gói bánh chưng bên nhau.

Hà Kiều Anh cùng những người thân trong gia đình gói bánh chưng bên nhau.

Đây là một dịp ý nghĩa mà mọi người có dịp quây quần bên nhau.

Đây là một dịp ý nghĩa mà mọi người có dịp quây quần bên nhau.
Giúp Tiin sửa lỗi