Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Lade lên tiếng bênh vực hội Rich Kids Việt trong clip 'bóc giá' hàng hiệu

Hotgirl sinh năm 1994 nhấn mạnh rằng: 'Khi nghĩ bản thân rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ'.

Hot nhất trên các diễn đàn mạng xã hội trong thời điểm này có lẽ là clip các bạn trẻ sành điệu tự 'bóc giá' set đồ của mình tại Sneaker Fest 2018. Không ít người xem xong clip trên phải thốt lên khi khoe những món đồ hiệu với giá lên đến cả trăm triệu đồng.

Có khá nhiều ý kiến chỉ trích những bạn trẻ trong clip quá tiêu hoang, tỏ ý coi thường việc dùng tiền của bố mẹ để mua sắm. Mới đây nhất, Hà Lade - hotgirl vốn người nổi tiếng với phát ngôn 'mua hàng hiệu để thấy yêu bản thân hơn' đã bất ngờ lên tiếng bênh vực các bạn trẻ trong clip trên.

Bên cạnh đó, hotgirl sinh năm 1994 cho rằng có thể các bạn mua sắm bằng chính số tiền mà bản thân tự kiếm được. Đã có không ít các bạn trẻ sớm tạo dựng được sự nghiệp cho bản thân vì vậy ở khoản này, Hà Lade thấu hiểu hơn ai hết.

Hà Lade lên tiếng bênh vực hội Rich Kids Việt trong clip 'bóc giá' hàng hiệu 0

Cô nàng cho rằng: 'Mới đọc quan điểm của mọi người về việc các bạn trẻ còn rất nhỏ tuổi đã sành hàng hiệu. Về ý kiến cá nhân thì Hà nghĩ không có gì đáng lên án các bạn cả vì khi xã hội ngày càng phát triền thì đồng nghĩa nhu cầu ngày càng tăng cao.

Rất có thể các bạn sinh ra là gia đình có điều kiện: Không thể phủ nhận rằng các bạn trẻ được bao bọc từ gia đình được nhận nhiều sự hỗ trợ và yêu thương của bố mẹ. Nên việc mua sắm và đam mê thời trang là vô hại, không có gì đáng phải lên án. Mỗi người có một niềm đam mê và sở thích khác nhau, tại sao cứ lấy cuộc sống và quan điểm của mình để đánh giá người khác?'

Hà Lade lên tiếng bênh vực hội Rich Kids Việt trong clip 'bóc giá' hàng hiệu 1

Hà Lade lên tiếng bênh vực hội Rich Kids Việt trong clip 'bóc giá' hàng hiệu 2

Hà Lade sở hữu tủ quần áo với rất nhiều những món đồ có giá lên đến vài trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng như đồng hồ Hublot, túi Diorama, túi Chanel.

Hà Lade sở hữu tủ quần áo với rất nhiều những món đồ có giá lên đến vài trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng như đồng hồ Hublot, túi Diorama, túi Chanel.

'Có rất nhiều bạn trẻ dù gia đình có điều kiện nhưng đã sớm học kinh doanh và tìm cách kiếm tiền. Họ rất năng động và tự lập không phụ thuộc vào gia đình. Bản thân Hà cũng tập tành mở cửa hàng, thất bại vài lần, nhưng đến bây giờ cũng có thể tự tin nói là mình tự kiếm được tiền để đáp ứng nhu cầu bản thân và niềm đam mê thời trang. Thế nên Hà cảm thấy việc mua những món đồ đắt tiền một chút để tự thưởng cho mình, để thoả mãn tình yêu với thời trang, tự thoả mãn với thành quả lao động không có gì sai trái hay đáng phải xấu hổ cả.' - cô nàng tâm sự. 

Hà Lade lên tiếng bênh vực hội Rich Kids Việt trong clip 'bóc giá' hàng hiệu 4

Việc tham gia các hoạt động nghệ thuật và kinh doanh giúp cho Hà Lade sớm tự chủ trong vấn đề tài chính. Bản thân cô nàng cũng sở hữu một tủ áo quần hàng hiệu khá 'đồ sộ'. Vậy nên, với Hà Lade, những món đồ hiệu đó là niềm đam mê, là sở thích, là cá tính. 

Hà Lade cũng chia sẻ quan điểm về hàng hiệu của mình: 'Khi mình nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được. Thế nên hãy tôn trọng sở thích và tình yêu của người khác nếu muốn người khác tôn trọng lại niềm đam mê của bạn. Hà mong mọi người sẽ ngừng hỏi tại sao quần áo lại đắt đến thế, hãy hỏi lại bản thân vì sao không mua được. Vì giá chỉ là một con số nhất định, mua được hay không hãy hỏi lại ở bản thân',

Đoạn status của Hà Lade sau khi đăng tải đã nhận được hơn 1,3k like và chia sẻ.

>>>XEM THÊM:  Cô gái sở hữu set đồ 88 triệu, chàng trai đeo khẩu trang 1,4 triệu nói gì khi bất ngờ 'nổi tiếng'?

Giúp Tiin sửa lỗi