Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phạm Quỳnh Anh ngưỡng mộ 'gia đình nhỏ' hạnh phúc của Hà Nhi – Tăng Phúc

'Hình ảnh đứa con gắn kết gia đình với nhau là một hình ảnh đẹp mà chị luôn mong ước' - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ sau khi xem xong phần thi của cặp đôi Hà Nhi – Tăng Phúc.

Trong tập 10 của chương trình ‘Ẩn số hoàn hảo' vừa lên sóng, 4 cặp đôi Thái Bảo Trâm - Hiển Vinh, Hà Nhi – Tăng Phúc, Nguyễn Phương Anh - Hoàng Lâm, Tuyết Mai - Văn Phúc đã tiếp tục cuộc hành trình tranh tài để tìm ra cặp đôi hoàn hảo nhất.

Họ phải chinh phục được giám khảo khách mời Phạm Quỳnh Anh và 2 giám khảo cố định Chí Tài, Minh Tuyết để giành chiến thắng.

Bộ ba giám khảo của tập 10 

Bộ ba giám khảo của tập 10

Với chủ đề ‘Gia đình', cả 4 cặp đôi đều có những màn thể hiện tốt và gây ấn tượng cho người xem. Cũng trong tập 10 này, không có thí sinh nào bị loại mà điểm sẽ được cộng dồn vào vòng tiếp theo để tìm ra 3 cặp đôi cao điểm nhất bước tiếp vào vòng chung kết.

Phạm Quỳnh Anh ngưỡng mộ 'gia đình nhỏ' hạnh phúc của Hà Nhi – Tăng Phúc 1 

Phạm Quỳnh Anh ngưỡng mộ 'gia đình nhỏ' hạnh phúc của Hà Nhi – Tăng Phúc 2 

Kết thúc tập 10, Hà Nhi – Tăng Phúc trở thành cặp đôi đứng nhất của tuần nhờ vào màn trình diễn xúc động qua bản mashup Ba ngọn nến lung linh – You‘re my sunshine. Cặp đôi đã khắc họa một cách cảm động sự vất vả, nhọc nhằn của cha mẹ trong suốt quá trình nuôi dưỡng, dạy dỗ con cái. Đây là lần thứ 2 cặp đôi giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng bởi phần thi ấn tượng.

Phạm Quỳnh Anh ngưỡng mộ 'gia đình nhỏ' hạnh phúc của Hà Nhi – Tăng Phúc 3 

Đặc biệt hơn, để biểu đạt ý nghĩa này, Hà Nhi đã quyết định hóa trang thành một người mẹ và thể hiện đầy đủ quá trình từ lúc mang thai đến khi sinh thành, nuôi nấng con cái khôn lớn. Diễn xuất nhập tâm và cảm động của nữ ca sĩ cùng Tăng Phúc đã khiến giám khảo Mạc Văn Khoa cực kì ấn tượng và phấn khích.

Còn về phía ca sĩ Phạm Quỳnh Anh thì khẳng định đây là một tiết mục vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, giọng ca Bụi bay vào mắt cũng tiết lộ, cô rất thích bức tranh đầy hạnh phúc về một gia đình gồm 3 người do Tăng Phúc vẽ. Đặc biệt, hình ảnh khúc cuối nói về đứa con một trong những nhân tố giúp cho gia đình trở nên gắn kết hơn là điều mà nữ ca sĩ họ Phạm luôn mong ước. 

Phạm Quỳnh Anh ngưỡng mộ 'gia đình nhỏ' hạnh phúc của Hà Nhi – Tăng Phúc 4 

Phạm Quỳnh Anh ngưỡng mộ 'gia đình nhỏ' hạnh phúc của Hà Nhi – Tăng Phúc 5 

 

Clip: Ban giám khảo nhận xét phần thi của Hà Nhi – Tăng Phúc 

Giúp Tiin sửa lỗi