Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hà Thu giành 100 triệu đồng tiền thưởng bolero giúp người dân miền Trung

Sau khi đăng quang cuộc thi Tình Bolero 2017, Hà Thu trích 100 triệu đồng tiền thưởng để trở về quê nhà (Huế) giúp đỡ bà con gặp khó khăn trong đợt thiên tai vừa qua.

Giành chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết Tình Bolero 2017 vừa qua, Miss Earth Vietnam 2017 Hà Thu nhận được nhiều lời chúc mừng từ BTC, các thành viên BGK, các anh chị nghệ sĩ và khán giả theo dõi chương trình.

 

Hà Thu

Chia sẻ về kết quả này, Hà Thu cho biết, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những cố gắng của mình đã được nhìn nhận. Không phải là người hát tốt bolero từ đầu nhưng nhờ vào sự dìu dắt, giúp đỡ của các thầy cô, Hà Thu đã có sự tiến bộ từng ngày và dần dần được đón nhận.

Hà Thu hát liên khúc Lưu bút ngày xanh, Hạ buồn tại Tình bolero

Hà Thu bộc bạch: 'Ca hát là một chặng đường dài nên danh hiệu này chỉ là bước đầu tiên và động lực để Thu cố gắng hoàn thiện giọng hát mình trong tương lai. Thu còn quá trẻ và ít ỏi kinh nghiệm cho dòng Bolero. Điều quan trọng nhất Thu có lúc này là một viên ngọc thô và một tinh thần nhiệt huyết cao độ của tuổi trẻ để mài dũa viên ngọc đó...'. Hà Thu khẳng định cô sẽ còn tiếp tục trau dồi nhiều hơn nữa để xứng đáng với tình cảm và sự yêu thương của khán giả.

Sau cuộc thi, Hà Thu muốn được chia sẻ chút tấm lòng với người dân quê hương, nơi vừa trải qua những đợt thiên tai và lũ lụt kéo dài làm thiệt hại nhiều về người và của cải.

Cụ thể, Hà Thu sẽ đóng góp 100 triệu đồng từ giải thưởng của mình để ủng hộ cho bà con miền Trung yêu thương. Hiện tại Hà Thu và ê-kíp đang lên kế hoạch để sớm lên đường về Huế - quê hương của Hà Thu - và có những hoạt động hỗ trợ thiết thực và hiệu quả nhất. 'Của ít lòng nhiều, Thu mong sự chia sẻ của mình ngay lúc này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn của bà con quê nhà'.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Góp ý cho Tiin