Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Thu: Uất ức khi trượt Top 8, không đánh giá cao nhan sắc Tân Hoa hậu Trái đất 2017

Trở về sau đấu trường nhan sắc Miss Earth 2017, Hà Thu đã có những chia sẻ đầu tiên về kết quả chung cuộc, tân Hoa hậu và những câu chuyện bên lề cuộc thi.

Đêm chung kết Miss Earth 2017 đã kết thúc, hiện tại Hà Thu thế nào?

Hiện tại, Hà Thu chưa thể lấy lại sức khỏe và tình thần được. Bởi 1 tháng qua, Hà Thu khá vất vả khi dồn rất nhiều năng lượng cho cuộc thi. Vì thế, Hà Thu nghĩ mình cần 1 tuần để  ngủ, đi chơi, ăn tất cả các món ở Sài Gòn thì mới phục hồi lại được năng lượng.

Hà Thu có cảm thấy tiếc nuối khi dù đã dành được 5 huy chương ở phần thi phụ nhưng kết quả lại chỉ dừng chân ở Top 16 không?

Khi vừa thi xong Hà Thu có một cảm giác không biết chuyện gì vừa xảy ra, lúc đó Hà Thu đã khóc, cảm thấy uất ức và rất buồn bởi cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng.

Còn bây giờ, Hà Thu có cảm xúc khác đó là mọi thứ đều có duyên, chắc do duyên của mình chưa tới nên mình chưa đạt được điều đó. Mặc dù mình kỳ vọng và cố gắng rất nhiều!

Hà Thu có cảm thấy kết quả đó bất công với mình không?

Không được vào Top 8 là Hà Thu thấy bất công rồi đó. (cười) Tại vì, mọi người cũng thấy nếu không có tài năng, sự chuẩn bị cũng như không có những kĩ năng thì Hà Thu không bao giờ đạt được nhiều huy chương trong các phần thi phụ như thế.

Hà Thu nghĩ những cái đó đã nói lên khả năng của mình rồi. Cho nên nói Hà Thu không thấy bất công là không đúng. Bây giờ mọi chuyện đã qua không thể thay đổi được cho nên Hà Thu không muốn nghĩ nhiều về nó nữa. (cười)

Mọi người có ý kiến, 5 giải phụ đó nó không có tác động gì đến giải thưởng cuối cùng hay sao?

Hà Thu cũng có thắc mắc về điều này, trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất có rất nhiều phần thi phụ thì các phần thi phụ đó để làm gì? Hà Thu đã rất bất ngờ khi các thí sinh mạnh, được nhiều huy chương và đánh giá là những gương mặt sáng thì đều không thể lọt vào top 16. Trong khi các bạn đã bỏ rất nhiều công sức, cố gắng cho phần thi phụ.

Trong quá trình tham gia Hoa hậu Trái đất 2017, có lúc nào Hà Thu cảm thấy đuối quá không?

Lúc này Hà Thu rất đuối và cảm thấy buồn ngủ, còn trong cuộc thi Hà Thu mệt thì có mệt nhưng chưa bao giờ để bản thân mình đuối. Nhưng qua đó mình xác định tinh thần không bao giờ được từ bỏ, đến đây để lấy vương miện nên luôn phải cố gắng.

Vì thế, trong cuộc thi Hà Thu không bao giờ thấy mệt mỏi, chỉ khi trở về với thành tích không như mong muốn thì Hà Thu mới thực sự cảm thấy mệt.

Hà Thu nhận xét như thế nào về Tân Hoa hậu Trái đất 2017?

Trước khi vào cuộc thi, mặc dù khác nhóm (Hoa hậu Trái đất chia ra 3 nhóm, bạn Philippins nhóm 2, Hà Thu nhóm 3) nên rất ít điều kiện để gặp nhau. Trừ khi có 3 phần thi chính chấm mặt mộc, hình thể, phần thi chính thì mọi người mới gặp nhau, nhưng khi đó mọi người đều đang lu bu cho việc thi cử của mình. Tuy nhiên, bạn ấy là đại diện nước chủ nhà nên Hà Thu cũng nói chuyện, hỏi thăm, tặng quà lưu niệm cho bạn ấy nhưng Hà Thu chưa hiểu được hết về kĩ năng và khả năng của bạn ấy như thế nào.

Còn để đánh giá về nhan sắc thì Hà Thu không nghĩ bạn ấy là gương mặt nổi trội cho ngôi vị cao nhất. Bởi vì, ngay từ đầu tất cả các bạn thí sinh đều không đánh giá cao thí sinh Philippines. 

Nếu ai theo dõi Hoa hậu Trái đất 2017 thì sẽ thấy cuộc thi có rất nhiều bạn xinh đẹp, tài năng và trả lời phỏng vấn rất là tốt, những thí sinh đó là ứng cử viên rất sáng giá cho ngôi vị hoa hậu thay vì đại diện của Philippines. Tuy nhiên, các bạn thấy trong đêm chung kết bạn ấy làm rất tốt phần ứng xử của mình. Cho nên, Hà Thu nghĩ thắng thì cũng đã thắng rồi, bây giờ nói thêm cũng không thay đổi được gì.

Sau khi nỗ lực nhiều nhưng không đạt được thành tích cao, Hà Thu có nghĩ sẽ tham gia thêm cuộc thi nào khác không?

(Lắc đầu) Rất nhiều quý vị khán giả bảo 'Chị ơi! Chị làm tốt lắm! Em tự hào về chị rồi! Chị hãy về và thi một cuộc thi khác chị nhé!'. Thu cũng chia sẻ, mình đã giành hết năng lượng, nhiệt huyết và khả năng để tham gia các cuộc thi rồi.

Thứ 2, mình đã thể hiện hết sức nên không còn gì để luyến tiếc nữa, thời điểm thi Hoa hậu Liên Lục địa 2015 thì Hà Thu biết bản thân mình cần cải thiện những gì? Vì thế, Hà Thu mới quyết định tham gia Hoa hậu Trái đất 2017 dùng những kinh nghiệm đó để thể hiện ở cuộc thi này. Và kết quả như thế nào thì Hà Thu đã làm hết sức và khả năng của mình rồi nên không còn gì để luyến tiếc nữa. Bây giờ, Hà Thu muốn chinh chiến ở lĩnh vực khác mới mẻ hơn.

Sắp tới (13/11), Hà Thu sẽ tham gia chung kết Tình Bolero 2017. Mong rằng mọi người sẽ ủng hộ mình trong chặng đường sắp tới.

Cảm ơn Hà Thu về buổi trò chuyện!

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ