Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Thu trao 150 phần quà cho bà con nghèo ở quê hương Đắk Lắk

Hà Thu vừa thực hiện chuyến đi từ thiện ý nghĩa tại quê nhà - xã Tam Giang huyện Krông Năng tỉnh Đắk Lắk.

Ngay khi vừa từ TP.HCM về đến quê nhà để đón Tết cùng gia đình, Hà Thu đã dành trọn vẹn 1 ngày để trao 150 suất quà gồm bao lì xì tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho những hộ dân nghèo.

Hà Thu trao 150 phần quà cho bà con nghèo ở quê hương Đắk Lắk 0

Thời tiết Đắc Lắc những ngày này se lạnh, Hà Thu xuất hiện mộc mạc, giản dị với chiếc áo khoác nhẹ, niềm nở thăm hỏi và gửi quà cho bà con. Trước đó Hà Thu đã liên hệ cơ quan chức năng để có được danh sách chi tiết các hộ nghèo tại địa phương và cùng chung tay giúp mọi người có cái Tết no ấm.

Hà Thu trao 150 phần quà cho bà con nghèo ở quê hương Đắk Lắk 1

Được biết, số tiền chi phí hỗ trợ cho lần trao quà này hoàn toàn do Hà Thu chuẩn bị. Cô chia sẻ: 'Quê hương Thu vẫn còn nhiều mảnh đời khó khăn, cuộc sống bà con dù đã được cải thiện nhiều nhưng vẫn có không ít hộ gia đình xuân về tết đến còn thiếu trước hụt sau nhiều thứ. Vì vậy Thu muốn dùng một phần số tiền dành dụm của mình để chia sẻ với mọi người. Đây chỉ là phần quà nhỏ, hi vọng sẽ giúp bà con có cái Tết đủ đầy hơn.'

Hà Thu trao 150 phần quà cho bà con nghèo ở quê hương Đắk Lắk 2

Hà Thu cũng chia sẻ Tết năm nay cô sẽ ở cùng gia đình và người thân tại quê nhà Đắk Lắk. Cô bật mí trong hôm nay cả nhà sẽ cúng tất niên và cùng dọn dẹp nhà cửa để đón năm mới sum vầy bình an cùng gia đình và người thân.

Giúp Tiin sửa lỗi