Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạ Vi bỗng dưng tái xuất mạng xã hội với hành động lạ vào đúng ngày vui của Cường Đô la

Hành động của Hạ Vi gây chú ý vì suốt một năm qua, cô gần như biến mất trên mạng xã hội và các sự kiện. Việc bỗng dưng xuất hiện trở lại đúng vào ngày cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang khiến dân tình đặt nhiều câu hỏi.

Như đã úp mở từ trước về một đám cưới diễn ra vào năm 2019, ngày hôm nay, 20/1, Cường Đô la đã chính thức rước Đàm Thu Trang về làm vợ. Đám cưới được tổ chức lại Lạng Sơn - quê nhà của cô dâu. Trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang đã công khai chia sẻ tin vui của mình.

Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh trong đám cưới 

Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh trong đám cưới 

Trước Đàm Thu Trang, Cường Đô la đã có một thời gian hẹn hò với Hạ Vi. Vì thế, phản ứng của nữ diễn viên bỗng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận trong thời gian này. Chỉ nửa ngày trước khi đám cưới này diễn ra, trên instagram cá nhân, Hạ Vi có đăng tải một clip ngắn với khuôn mặt ngơ ngác, trên tay dính miếng lót silicon thường được dùng để che ngực. 

Hạ Vi gây bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh lạ 

Hạ Vi gây bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh lạ 

 

Điều đáng nói hơn, kể từ sau khi chia tay Cường Đô la, nữ diễn viên chọn cách sống khép mình. Suốt một năm qua, cô gần như im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội cũng như tại các sự kiện. Thỉnh thoảng, nếu bị bắt gặp, Hạ Vi cũng khiến nhiều người bất ngờ với diện mạo mới mẻ và cá tính. 

Giúp Tiin sửa lỗi