Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hạ Vi công khai người yêu ngày Valentine, nhưng vẫn quyết giấu mặt

Vậy là sau hơn 1 năm chia tay Cường Đô La, cuối cùng Hạ Vi cũng tìm được hạnh phúc mới của mình.

Ngày 14/2 vừa qua, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hạ Vi bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn trai. Người đẹp khiến fan tan chảy khi nhắn nhủ tới người yêu rằng: 'Anh chẳng cô đơn đâu, vì em luôn ở đây bên anh'.

Không chỉ vậy, Hạ Vi còn khoe bó hoa rực rỡ mình nhận được từ người ấy nữa. Qua những bức ảnh được đăng tải, có thể thấy nét hạnh phúc luôn hiện rõ trên gương mặt cô nàng.

Hạ Vi công khai người yêu vào ngày Valentine.

Hạ Vi công khai người yêu vào ngày Valentine.

Hiện tại, danh tính bạn trai của Hạ Vi vẫn là một bí ẩn với công chúng. Thời gian dài vừa qua, Hạ Vi cũng không xuất hiện bên bất cứ người đàn ông khả nghi nào. 

Trước đó, vào ngày Cường Đô La tổ chức đám hỏi với Đàm Thu Trang (20/1), Hạ Vi cũng chia sẻ hình ảnh những lời nhắn nhủ tình tứ mà người yêu gửi cho mình.

Đoạn tin nhắn tình cảm được Hạ Vi đăng tải trước đó.

Đoạn tin nhắn tình cảm được Hạ Vi đăng tải trước đó.

'À không! Vẫn thở đó thôi nhưng thật sự nó đau lạ lùng lắm. Anh chẳng muốn nó ngự trị anh thêm một ngày nào nữa. À, anh còn không biết mình có thể chữa lành bản thân mình như thế nào cho đến khi anh nghĩ anh có thể nhìn thấy em thật sự hạnh phúc. Vậy nên sau cùng, anh chỉ muốn chúc em hạnh phúc và làm tấy cả những điều tốt nhất cho bản thân để thay đổi mình một cách tốt nhất. 2019, đây là sự bắt đầu của anh. Anh yêu em.' - Nội dung tin nhắn trong bức ảnh Hạ Vi đăng tải.

Hạ Vi viết một chữ cái 'M' vào bức ảnh này. Có thể đó là chữ cái đầu tiên của tên người đàn ông bí ẩn viết những lời đau thương và ngọt ngào này cho Hạ Vi. Tin nhắn được gửi cho Hạ Vi vào 3g56' ngày 20/1.

Sau khi chia tay Cường Đô La, Hạ Vi sống khép mình hơn. Cô cũng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm.

Sau khi chia tay Cường Đô La, Hạ Vi sống khép mình hơn. Cô cũng kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm.
Giúp Tiin sửa lỗi