Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai cha con của 'Điều kì diệu ở phòng giam số 7' hội ngộ sau 6 năm, gợi nhắc bao hồi ức khiến khán giả nao lòng

Diễn viên Ryu Seung Ryong và cô bé diễn viên nhí Kal So Won đã tái ngộ sau 6 năm kể từ khi đóng bộ phim 'Điều kì diệu ở phòng giam số 7' khiến khán giả không khỏi xúc động.

Điều kì diệu ở phòng giam số 7 là một bộ phim về đề tài gia đình, xoay quanh một người đàn ông bị vu oan là kẻ sát nhân và phải chịu án tử. Cuối cùng chính những tội phạm trong tù đã giúp đỡ ông có cơ hội gặp được đứa con gái 6 tuổi của mình tại phòng giam. Bộ phim đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả vì nội dung hết sức cảm động.

Tác phẩm do nam diễn viên Ryu Seung Ryong đảm nhận vai người cha tội nghiệp hết lòng yêu thương con gái còn cô bé Kal So Won trong vai cô con gái 6 tuổi lanh lợi thông minh. 'Hai cha con' là người đã góp phần rất lớn tạo nên sự thành công cho Điều kì diệu ở phòng giam số 7. Và sự tái ngộ của họ khiến ký ức 6 năm trước về bộ phim bất giác ùa về đến nao lòng.

Hình ảnh về bộ phim Điều kì diệu ở phòng giam số 7  

Hình ảnh về bộ phim Điều kì diệu ở phòng giam số 7 

Được biết 'hai cha con' tình cờ gặp lại nhau trong chuyến du lịch tại đảo Jeju, Hàn Quốc. Sau nhiều năm, diễn viên Seung Ryong đã già đi nhiều và dĩ nhiên Kal So Won cũng đã cao lớn hơn trước không còn nhỏ bé như hồi còn đóng phim. Rất lâu rồi cả 2 mới có dịp hội ngộ nhưng 'hai cha con' vẫn giữ tình cảm vô cùng thân thiết.

Bức hình 2 diễn viên chụp chung khiến rất nhiều khán giả bồi hồi nhớ về những thước phim đầy xúc động 6 năm trở về trước. Những người yêu bộ phim như được nhìn thấy trở lại hình ảnh của người cha Yong Gu và cô con gái Ye Sung của nhiều năm sau đó. Khi nhìn thấy hình ảnh của 2 diễn viên hội ngộ, nhiều khán giả không khỏi xúc động, chia sẻ lại cảm xúc về bộ phim: 'Những tấm ảnh xinh đẹp này là liều thuốc an ủi tâm hồn tôi. Yong Gu và con gái ông ấy quá đáng thương', 'Đáng yêu quá, hy vọng được thấy hai người hợp tác lần nữa' hay 'Đi cày lại phim đây, thật sự muốn khóc một trận đã đời nữa.' Có thể thấy, gần 10 năm trôi qua nhưng sức lan toả của bộ phim vẫn còn đó, nó vẫn khiến người xem phải bồi hồi, phải xúc động khi nhớ về. 

'Hai cha con' bất ngờ hội ngộ sau 6 năm tại đảo Jeju 

'Hai cha con' bất ngờ hội ngộ sau 6 năm tại đảo Jeju

Hai cha con của 'Điều kì diệu ở phòng giam số 7' hội ngộ sau 6 năm, gợi nhắc bao hồi ức khiến khán giả nao lòng 2 

Bộ phim chứa đựng mơ ước, khát vọng về một cuộc sống bình yên của những người giống như hai cha con Yong Gu - Yesung. Trên tất cả Điều kì diệu ở phòng giam số 7 tôn vinh tình cảm gia đình thiêng liêng và tình bạn bè cao cả giữa những người cùng cảnh ngộ. Không thể phủ nhận, diễn xuất của cặp đôi 'cha con' Ryu Seung Ryong - Kal So Won đã xuất sắc lột tả được thông điệp mà bộ phim muốn mang lại cho người xem. Cũng chính bởi vậy mà nó xứng đáng khi trở thành một 'hiện tượng' tại Hàn Quốc vào năm 2013. Tác phẩm này là một trong số ít bộ phim dẫn đầu tại xứ sở kim chi về lượt xem và cả doanh thu phòng vé.    

Một số hình ảnh gây xúc động trong bộ phim 

Một số hình ảnh gây xúc động trong bộ phim

Điều kì diệu ở phòng giam số 7 trở thành một 'hiện tượng' vào năm 2013 

Điều kì diệu ở phòng giam số 7 trở thành một 'hiện tượng' vào năm 2013

Sau 6 năm nhưng bộ phim vẫn đọng lại trong người xem rất nhiều cảm xúc 

Sau 6 năm nhưng bộ phim vẫn đọng lại trong người xem rất nhiều cảm xúc
Giúp Tiin sửa lỗi