Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip cũ bỗng 'hot' trở lại: Nhịp tim Kim Heechul tăng bất ngờ khi đứng trước Momo (TWICE)

Ngoài ra, đại diện công ty chủ quản của cả hai cũng đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò này.

Chưa hết sốc vì tin tức hẹn hò giữa Kang Daniel mà Jihyo (TWICE) trước đó, sáng ngày 6/8, người hâm mộ lại được dịp sửng sốt khi nghe tin 'ngôi sao vũ trụ' Kim Hee Chul đang hẹn hò cùng Momo. Theo Market News, cặp đôi anh Hàn - em Nhật này quen nhau từ việc tham gia chung một chương trình truyền hình vào 2 năm trước, mối quan hệ từ đó mà bắt đầu kéo dài đến tận bây giờ. 

Sau khi tin đồn được nổ ra, chưa đầy 2 giờ đồng hồ cả hai công ty đã đưa ra thông báo xác nhận rằng giữa họ chỉ là mối quan hệ bạn bè thân thiết và dừng lại ở mức tình cảm giữa một người anh tiền bối và một cô em hậu bối.

Dù độ tuổi chênh lệch 'khá nhiều' những trông cả hai vẫn vô cùng đẹp đôi. 

Dù độ tuổi chênh lệch 'khá nhiều' những trông cả hai vẫn vô cùng đẹp đôi.

Khi tin đồn cặp đôi hẹn hò rộ lên, một clip cũ cũng bỗng nhiên 'hot' trở lại. Cụ thể, vào năm 2016, Heechul và Momo từng có cơ hội làm việc cùng nhau khi cô nàng tham gia chương trình với tư cách là khách mời và anh chàng là MC.

Tại đây, Momo đã phải tham gia thử thách là làm những cử chỉ đáng yêu để khiến nhịp tim Heechul đập càng nhanh càng tốt. Song chỉ mới nhìn mặt nhau, nhịp tim anh chàng đã ở mức 110 BPM, đứng trước nhan sắc Momo, anh chàng còn không thể buộc miệng mà cảm thán rằng 'Em ấy là người hay là thiên thần vậy'.

Sau những cử chỉ đáng yêu, nhịp tim của 'siêu sao vũ trụ' đã lên xuống liên hồi và mức cao nhất là đến tận 136 BPM. Để làm cho anh chàng 'ngượng chín cả mặt' vì những cử chỉ đáng yêu thế này thì vô cùng hiếm người người có thể làm được như Momo.

 

Giúp Tiin sửa lỗi