Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hải Dương, Ngọc Châu rạng rỡ đón tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đến Việt Nam

Chiều 15/10, Lee Yeon Joo - tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc cùng ê-kíp có mặt ở TP.HCM trong chuyến công tác Việt Nam theo lịch trình. Hoa hậu Hải Dương cùng một vài nghệ sĩ đã tranh thủ ra sân bay Tân Sơn Nhất để đón đoàn.

Hải Dương, Ngọc Châu rạng rỡ đón tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đến Việt Nam 0

Mặc dù diện bộ cánh gam màu đen đơn giản, Lee Yeon Joo vẫn xuất hiện nổi bật nhờ gương mặt khả ái, thân hình đồng hồ cát nóng bỏng và chiều cao 1,78m ấn tượng.

Hải Dương, Ngọc Châu rạng rỡ đón tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đến Việt Nam 1

Người đẹp vui vẻ chào hỏi, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Hoa hậu Hải Dương cùng các nghệ sĩ vì phần tiếp đón chu đáo. Cô cũng tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ với mọi người.

Hải Dương, Ngọc Châu rạng rỡ đón tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đến Việt Nam 2

Hải Dương, Ngọc Châu rạng rỡ đón tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đến Việt Nam 3

Đồng hành cùng Lee Yeon Joo trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này là bà Jenny Park Thorn - chủ tịch Miss Queen Korea 2019, kiêm Giám đốc quốc gia của ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất xứ sở kim chi gồm: Miss World Korea, Miss Universe Korea và Miss Supranational Korea.

Bà Jenny Park Thorn và Hoa hậu Hải Dương vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Giám đốc quốc gia của Miss Supranational Vietnam ghi điểm với vẻ ngoài trẻ trung và gout thời trang sang trọng, chỉn chu.

Ngọc Châu rạng rỡ tại sân bay 

Ngọc Châu rạng rỡ tại sân bay

Minh Trung và Võ Cảnh diện trang phục giống nhau đi đón hoa hậu Hàn Quốc 

Minh Trung và Võ Cảnh diện trang phục giống nhau đi đón hoa hậu Hàn Quốc

Trong hai ngày lưu lại Việt Nam, Hoa hậu Lee Yeon Joo cùng ê-kíp cũng làm việc với NTK Chung Thanh Phong về phần trang phục, tham gia một sự kiện và sắp xếp tham quan một số địa điểm, khám phá ẩm thực. Cô sẽ đáp chuyến bay trở lại Hàn Quốc vào trưa 17/10.

Xem thêm: Hoa hậu Hải Dương: 'Cơ hội chiến thắng của Minh Tú ở Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 là 0%'

Giúp Tiin sửa lỗi