Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 lần đầu đọ nhan sắc quyến rũ

Thời gian gần đây, Vũ Thu Phương và Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với vai trò Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Sau những tập quay hình căng thẳng, Vũ Thu Phương đã nhanh chóng rủ rê Hoa hậu Hương Giang thực hiện bộ ảnh gửi tặng khán giả. Dù quen biết nhau đã lâu, gặp gỡ ở các sự kiện nhưng đây là lần đầu tiên hai mỹ nhân đọ sắc trong cùng một khung ảnh.

Hai giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 lần đầu đọ nhan sắc quyến rũ 0

Vũ Thu Phương vẫn giữ được nét quyến rũ, gợi cảm vốn có trong bộ ảnh mới. Nếu thường ngày khán giả thấy Hương Giang nhẹ nhàng, đằm thắm thì trong shoot hình này cô lại trở nên sắc lạnh hơn để đồng điệu với Vũ Thu Phương.

Hai giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 lần đầu đọ nhan sắc quyến rũ 1

Những chiếc váy kín đáo, thanh lịch và cũng tôn vinh được vóc dáng cho cả hai người đẹp.  Chẳng cần bối cảnh cầu kì mà chính nét thần thái của Vũ Thu Phương - Hương Giang đã tạo nên được các khung ảnh bắt mắt.

Hai giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 lần đầu đọ nhan sắc quyến rũ 2

Bên cạnh đó, hai mỹ nhân này có điểm chung khi đảm nhận vai trò giám khảo đó là sự nghiêm khắc và cá tính. Họ đặt thí sinh vào những tình huống căng thẳng nhằm bộc lộ được tính cách của mỗi cá nhân. Gương mặt nào chịu được áp lực cao chắc chắn sẽ đi sâu vào chương trình.

Dù dư luận vẫn liên tục bàn tán xôn xao nhưng Vũ Thu Phương và Hương Giang vẫn giữ nguyên tính cách. Hơn ai hết họ hiểu rõ mục đích của cuộc thi và cả hai đang cùng nhau tìm kiếm ra những bạn phù hợp cho ngôi vị cao nhất.

Hai giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 lần đầu đọ nhan sắc quyến rũ 3

Trong suốt quá trình ghi hình, Hương Giang và Vũ Thu Phương đã trao đổi với nhau khá nhiều điều. Hoa hậu đẹp nhất châu Á năm 2009 đã đồng hành với chương trình suốt 3 mùa nên rất hiểu tiêu chí của chương trình. Vì thế mà Vũ Thu Phương cảm thấy thích thú khi được ngồi ghế giám khảo với những người đẹp dày dặn kinh nghiệm.

Hai giám khảo quyền lực của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 lần đầu đọ nhan sắc quyến rũ 4

Xem thêm: Là thí sinh nhưng mang ekip riêng theo, Thúy Vân bị Vũ Thu Phương hỏi khó: ‘Nếu bị loại thì sao?'

Giúp Tiin sửa lỗi