Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hai nhóc tỳ sinh đôi siêu đáng yêu của gia đình Á Hậu Phương Lê

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của hai cô con gái sinh đôi, Á Hậu Phương Lê đã thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảng khắc bên hai cô công chúa đáng yêu của mình.

Không như những bà mẹ khác thường tổ chức tiệc tùng hoành tráng, khách mời đông đúc để chúc mừng sinh nhật con cái, Á Hậu Phương Lê chỉ tổ chức một buổi tiệc ấm cúng để các bé mời những người bạn thân thiết của mình đến ăn uống, chung vui.

Chia sẻ mục đích của việc làm này, Á Hậu Phương Lê cho biết: 'Tôi thường dạy các con về giá trị sống của mỗi con người và cách dùng tiền hợp lý ngay từ bé để tạo nên tính cách của các bé để sau này lớn lên tụi nhỏ không tiêu xài phung phí, biết trân trọng đồng tiền và công sức của người khác bỏ ra để tạo ra đồng tiền.

Vì vậy, tiệc sinh nhật mỗi năm của các bé, tôi thương không tổ chức rềnh rang mà chỉ là một buổi tiệc đơn giản, tôi sẽ để các bé mời những bạn bè thân thiết đến chung vui, ăn uống và cắt bánh kem. Đặc biệt trong ngày sinh nhật, tôi chỉ muốn các bé cho đi chứ không nhận lại vì thế số tiền dùng để tổ chức sinh nhật tôi sẽ cùng các bé đi giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.'

Á Hậu Phương Lê từ lâu được biết đến với hình mẫu về một người phụ nữ hiện đại dù đã là bà mẹ 3 con nhưng người đẹp  sở hữu vóc dáng cân đối cùng ngoại hình cuốn hút. Đặc biệt với những cố gắng giảm cân của mình, Á Hậu Phương Lê đã truyền cảm hứng, động lực để chị, em phụ nữ quyết tâm lột xác xinh đẹp hơn.

Bên cạnh đó, Á Hậu Phương Lê cũng là một người mẹ rất tâm lý với phương pháp dạy con khoa học. Người đẹp từng chia sẻ, cô quyết tâm đi thi sắc đẹp và giành giải Á Hậu vì muốn các con tự hào về mẹ để có động lực cố gắng học tập.

Trong cuộc sống hằng ngày, Á Hậu Phương Lê luôn có cách dạy con tự lập trong cuộc sống và trân trọng những thứ mình đang có, không tiêu xài phung phí hay ỷ lại vào bố mẹ.

Giúp Tiin sửa lỗi