Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hai nữ thần Red Velvet bỗng bị 'réo tên' vì nghi vấn nhục mạ một BTV nổi tiếng

BTV nổi tiếng Kang Kook Hwa tố bị 1 sao nữ lăng mạ nặng nề suốt 20 phút. Ngay lập tức dân tình tìm ra bằng chứng ám chỉ 2 thành viên Red Velvet.

Theo báo chí Hàn cho hay, biên tập viên Kang Kook Hwa, người nổi tiếng với vai trò đạo diễn hình ảnh cho nhiều ngôi sao tiết lộ bị một sao nữ lăng mạ, xúc phạm.

Cụ thể, cách đây ít giờ, nữ biên tập viên bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân 1 bài viết khá dài với nội dung bị một sao nữ lăng mạ suốt 20 phút nhưng không thể làm gì.

Ngay lập tức, cư dân mạng dồn mối nghi ngờ vào 2 nữ thần của Red Velvet - Irene và Seulgi. Bởi cuối bài đăng, nữ biên tập viên để 2 hashtag #psycho và #monster. Psycho là ca khúc nổi tiếng của Red Velvet còn Monster là ca khúc mới nhất của nhóm nhỏ Irene và Seulgi.

 Irene

 Irene

Seulgi

Seulgi

Cả hai cô nàng bị cư dân mạng đổ dồn nghi ngờ sau bài đăng tố cáo của biên tập viên nổi tiếng.

Cả hai cô nàng bị cư dân mạng đổ dồn nghi ngờ sau bài đăng tố cáo của biên tập viên nổi tiếng.

Nguyên văn lời chia sẻ:

‘Lẽ ra tôi phải chuẩn bị tinh thần trước khi gặp cô ấy, vì đã nghe được rất nhiều chuyện. Nhưng hôm nay, tôi thực sự không nói nên lời khi bị người này đâm tôi bằng những lời nói sắc nhọn như kim châm. Tôi không còn cách nào khác là đứng yên với tay, chân, thậm chí là cả não cũng tê liệt. Tôi phải đứng trước khuôn mặt đáng ghét đang cuồng loạn ném những ngôn từ vào tôi. Tôi phải đứng đó như 1 kẻ ngốc, không thể làm được gì.

Người này thậm chí còn không cho tôi thời gian để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Cũng không cho tôi cơ hội giải thích vì cô ấy chỉ nói thôi. Tôi đã gặp đủ thể loại người trong ngành này suốt 15 năm qua. Những tưởng tôi đã trải qua đủ chuyện và để điều này trôi qua, nhưng tôi đã nhầm.

Tôi như sống trong địa ngục 20 phút tại một căn phòng xa lạ. Người này bỏ qua lời chào và ngồi ngay xuống, bắt đầu phun ra những lời lăng mạ vào mặt tôi, chĩa điện thoại của cô ấy vào tôi. Người này cuồng nộ đến độ không thể biết được là cô đang lăng mạ mọi người trong phòng hay chỉ tôi thôi. Nhưng dù sao đi nữa, mục tiêu hôm nay là tôi.

Tôi đoán những người khác cũng từng phải trải qua điều này. Những lưỡi dao từ miệng cô ấy không dừng lại, tôi như bị đâm nhiều nhát, nước mắt tôi cứ thế trào ra. Tôi đang làm điều này để làm gì? Cho ai cơ chứ? Tôi muốn nói điều gì à? Chỉ để kiếm tiền đúng không? Ai đã chọn tôi, rồi ai nhờ vả tôi? Tại sao tôi lại phải chịu sự xúc phạm như vậy?

Tôi đã suy nghĩ rất lâu về điều này và không thể hiểu được hành động của cô ấy. Khi tôi bình tĩnh lại, tôi muốn nói chuyện với cô ấy với tư cách con người với nhau. Tôi muốn 1 lời xin lỗi. Nhưng cô ấy đã biến mất. Tôi đã ghi lại mọi thứ để đề phòng. Tôi nên hành động chống lại người phụ nữ này. Tôi sẽ nói lên sự thật.

Tôi là 1 biên tập viên được trả tiền để làm việc và cũng là 1 nhà văn. Tôi sẽ sử dụng hết năng lượng, sử dụng não bộ một cách thông minh và khéo léo kể từ bây giờ. Đã lâu rồi không có chất xúc tác cho sự trả thủ #psycho #monster.'

 Irene từng được Kang Kook Hwa khen ngợi 'như bông hồng nhỏ' khi cùng làm việc trước đó.

 Irene từng được Kang Kook Hwa khen ngợi 'như bông hồng nhỏ' khi cùng làm việc trước đó.

Đặc biệt, cư dân mạng còn tìm ra bằng chứng xác thực, đó là Kang Kook Hwa từng khen ngợi Irene khi làm việc cùng nhau trước đó. ‘1 cô gái trông giống như một bông hồng nhỏ nhút nhát. Tôi hy vọng cô ấy sẽ trở thành một bông hoa lớn', nữ biên tập viên từng chia sẻ. Tuy nhiên, Kang Kook Hwa hiện đã xóa cả 2 bài đăng khen ngợi Irene. 

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng lại cho rằng Kang Kook Hwa đã làm việc trong ngành đến 15 năm và đang ở độ tuổi 40. Vì vậy, người xúc phạm cô không phải sao nữ trẻ tuổi, mà là 1 người lớn tuổi hơn. 

Trước mọi lời đồn đoán trên, nữ biên tập viên vẫn chưa có động thái gì!

Góp ý cho Tiin