Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hai tuần trăng mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan được giữ kín trước truyền thông

Cả hai được truyền thông săn đón ráo riết sau buổi nghỉ dưỡng bí mật của hoàng gia Anh.

Tuần trăng mật giữ kín của hoàng tử Harry và Meghan nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí quốc tế sau đám cưới thế kỉ của họ.

Nhiều hãng truyền thông nổi tiếng của thế giới bao gồm cả đài ABC News đã xác nhận việc cả hai trở lại London vài ngày trước khi lễ hội Trooping the Colour diễn ra. Lần cuối cùng công chúng nhìn thấy sự xuất hiện của họ vào ngày 22/5. Vì vậy, hai tuần trăng mật sau đám cưới hoàng gia được xem là sự kiện đáng quan tâm của nhiều người dân.

Cả hai được bắt gặp trong cuộc trở lại mới đây tại London. 

Cả hai được bắt gặp trong cuộc trở lại mới đây tại London.

Nhiều người đặt ra giả thuyết họ sẽ đi đâu trong hai tuần trăng mặt. Nhiều người phỏng đoán cả hai sẽ trở về Canada. Trang TMZ xác nhận hai người tổ chức buổi đến vườn quốc gia Jasper tại Alberta, Canada. Nhiều thông tin cho biết cặp đôi đã thuê điền trang rộng 6000 mét làm nơi tận hượng sự riêng tư.

Việc thưởng thức tuần trăng mật tại nơi cao nhất vườn quốc gia Jasper được xem là điều thú vị nhất của các cặp đôi. Đây cũng là địa điểm yêu thích của hoàng gia Anh trong đó có vua George VI và nữ hoàng, nữ hoàng Elizabeth và hoàng tử Philip.

Hai tuần trăng mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan được giữ kín trước truyền thông 1 

Thêm đó, Canada được xem là ngôi nhà thứ hai của Meghan khi công nương từng quay bộ phim Suits nhiều năm tại Toronto. 

Tuy nhiên, quản lý của khách sản tại vườn quốc gia Jasper đã trả lời báo chí: 'Mặc dù Fairmont Jasper Park Lodge có một lịch sử lâu đời phục vụ các kỳ nghỉ của hoàng gia anh và được xem là nơi trú ẩn tuyệt vời đối với các ngôi sao nhưng chúng tôi có thể xác nhận cặp vợ chồng không đặt lịch bất kỳ nghỉ nào ở đây'.

Nhiều người đã đặt ra giả thuyết cho tuần trăng mặt của cả hai tại lâu đài Ashford tại Ireland. Đây được xem là khách sạn tốt nhất trên thế giới. Tin đồn bắt đầu xuất hiện khi các tài khoản tweet của khách đều xác nhận sự xuất hiện của Hoàng tử Harry và công nương Meghan. Ngoài ra, một số địa điểm như Namibia, trại hè Hoaniban... cũng nằm trong danh sách được liệt kê. 

Hai tuần trăng mật của hoàng tử Harry và công nương Meghan được giữ kín trước truyền thông 3

Góp ý cho Tiin