Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Eun Jung (T-ara) để lại bình luận khen Hari Won 'dễ thương quá'

Hari Won

Tình cảm thân thiết Eun Jung dành cho Hari Won khiến người hâm mộ thấy thích thú.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng thích thú khi nhìn thấy Ham Eun Jung (cựu thành viên T-Ara) để lại bình luận dưới bài đăng gần nhất trên instagram của Hari Won. Sự thân thiết giữa Eun Jung và Hari Won khiến nhiều người bất ngờ. 

Bài đăng đó là tổng hợp những bức ảnh hài hước của Hari Won trong 1 gameshow. Nữ nghệ sĩ đăng ảnh của mình lên, cùng với caption: 'Chơi game gì mà thấy mình tếu quá vậy'. 

Eun Jung (T-ara) để lại bình luận khen Hari Won 'dễ thương quá' 0

Sau đó, Eun Jung đã viết bình luận bằng tiếng Hàn: 'Chị thật là dễ thương đó'. Comment này đã nhận được rất nhiều lượt 'thích' của fans Hari Won và fans T-Ara. 

Tài khoản có tick xanh, xác nhận là thuộc về 'chính chủ' Eun Jung. 

Tài khoản có tick xanh, xác nhận là thuộc về 'chính chủ' Eun Jung. 

Nhiều người không khỏi thắc mắc 2 cô gái này đã biết nhau từ lúc nào? Mặc dù trước đây, Hari Won từng có thời gian thực tập tại Hàn Quốc nhưng đó đã là chuyện rất lâu về trước, có thể nói là gần 10 năm, nên việc Hari Won và Eun Jung quen từ lúc đó là bất khả thi. 

Sau đó, người hâm mộ mới tìm ra được năm ngoái, Hari Won và Ham Eun Jung từng tham gia chung 1 show truyền hình. Ham Eun Jung đã chia sẻ, tâm sự nhiều câu chuyện và Hari Won là 1 thành viên cố định của show này. 2 người còn chụp ảnh, đút cho nhau ăn thân thiết.

Eun Jung (T-ara) để lại bình luận khen Hari Won 'dễ thương quá' 2

Eun Jung (T-ara) để lại bình luận khen Hari Won 'dễ thương quá' 3

Dường như đó chính là cơ duyên kết nối Ham Eun Jung và Hari Won. Mặc dù đến bây giờ chưa có dịp trở lại Việt Nam nhưng Eun Jung vẫn nhớ đến cô bạn đáng mến, hài hước này.

Eun Jung (T-ara) để lại bình luận khen Hari Won 'dễ thương quá' 4

Eun Jung sinh năm 1988, debut với vai trò thành viên trong nhóm T-Ara. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2018, Eun Jung rời công ty quản lý cũ là MBK để ký hợp đồng với UFO Production, hoạt động song song vai trò diễn viên và ca sĩ solo.

Năm 2019, Eun Jung từng được chú ý khi tham gia với làm người kể chuyện cho phim The Muse Story - phim tài liệu hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi