Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị tung tin dùng ma tuý tại Burning Sun, Han Hyo Joo kiện 33 người

Diễn viên Han Hyo Joo đã có hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những tin đồn sai lệch cho rằng cô dùng ma túy tại câu lạc bộ đang bị điều tra hàng loạt vụ bê bối - Burning Sun.

Ngày 10/5, đại diện pháp lý của Han Hyo Joo - công ty luật Jipyong nộp đơn khiếu nại hình sự lên sở cảnh sát Seoul Yongsan (Hàn Quốc), kiện 33 người với lý do họ phát tán thông tin sai lệch và bình luận ác ý về Han Hyo Joo.

Nữ diễn viên Han Hyo Joo. 

Nữ diễn viên Han Hyo Joo.

Theo chương trình 'Unanswered Questions' của đài SBS phát sóng ngày 4/5 cho biết, có một thương hiệu mỹ phẩm tài trợ cho Burning Sun tổ chức một bữa tiệc tối tại câu lạc bộ với nhiều khách hàng VIP. Trong đó, một nữ diễn viên nổi tiếng, khoảng 30 tuổi bị nghi ngờ sử dụng ma túy trong bữa tiệc với tình trạng mất kiểm soát. Rất nhiều cư dân mạng đã nghi ngờ Han Hyo Joo chính là nữ diễn viên được nhắc đến trong vụ việc.

Công ty chủ quản lên tiếng về scandal gây sốc của Han Hyo Joo. 

Công ty chủ quản lên tiếng về scandal gây sốc của Han Hyo Joo.

Để tránh gây tổn hại đến danh dự cho nữ diễn viên, công ty chủ quản đã đưa ra lời khẳng định: 'Han Hyo Joo chỉ đơn giản là một người mẫu cho JMsolution. Cô ấy chưa từng tới Burning Sun và cô ấy cũng không tham dự sự kiện vào ngày 23 tháng 11 năm 2018. Tuy nhiên, những thông tin sai lệch, các hành vi phỉ báng, xúc phạm vẫn tiếp tục được đăng tải thông qua các nền tảng trực tuyến. Chúng tôi đã xác định 33 cá nhân (dựa trên ID) và đã nộp đơn khiếu nại hình sự lên Sở cảnh sát Seoul Yongsan và sẽ tiếp tục hành động mạnh mẽ về việc cố ý đăng thông tin sai lệch hoặc có các hành vi độc hại khác mà không có bất kỳ sự khoan hồng hay giải quyết nhân nhượng nào.'

Vụ bê bối tại Burning Sun là một trong những vụ án gây chấn động nhất làng giải trí Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Đây là khởi nguồn của một chuỗi scandal nghiêm trọng. Kể từ đây, hàng loạt tin tức bị phanh phui, gây tổn thất nặng nề đến những nhân vật liên quan, các công ty quản lý và ngành công nghiệp Kpop. 

Vụ bê bối gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc với sự 'góp mặt' của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng. 

Vụ bê bối gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc với sự 'góp mặt' của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Trước tin đồn sử dụng ma tuý tại Burning Sun, Han Hyo Joo cũng bị cộng đồng người hâm mộ tẩy chay khi được cho là đã bao che tội lỗi làm một quân nhân tự vẫn khi đang tại ngũ của em trai mình. Tuy nhiên, Two Word - bộ phim truyền hình đầu tiên của cô sau 6 năm, đã giúp nữ diễn viên khôi phục lại hình ảnh. Cô từng được khán giả bầu chọn là 'mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh xứ Hàn' nhờ vẻ ngoài thanh tú, mong manh, thuần khiết của mình.

Two words - bộ phim giúp Han Hyo Joo khôi phục lại sự nghiệp. 

Two words - bộ phim giúp Han Hyo Joo khôi phục lại sự nghiệp.

 

Giúp Tiin sửa lỗi