Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Han Seo Hee lại tiếp tục gây chú ý với việc cáo buộc các phóng viên MBC làm phiền mình

Dù chưa ra mắt nhưng Han Seo Hee đã khiến công chúng cả nước biết đến như một nữ hoàng thị phi.

Được ví như quả bom nổ chậm của K-pop, Han Seo Hee luôn biết cách khiến mọi người chú ý mỗi lần xuất hiện hoặc đưa ra phát ngôn. Năm 2017, cựu thực tập sinh YG khiến nam rapper T.O.P nhà BIGBANG một phen lao đao vì thú nhận sử dụng chung cần sa với anh chàng.

Vài ngày trở lại đây, Han Seo Hee lại tiếp tục đưa ra một tiết lộ gây sốc về việc sử dụng và vận chuyển ma tuý cho thành viên B.I của iKON. Trong tâm thư đăng tải lên Instagram, cô nàng thậm chí còn khẳng định mình đã cố ngăn cản B.I và kêu gọi mọi người nên chú ý vào Yang Hyun Suk. 

Han Seo Hee và T.O.P 

Han Seo Hee và T.O.P

Han Seo Hee và B.I 

Han Seo Hee và B.I

Mới đây, Han Seo Hee lại tiếp tục gây sự chú ý khi đăng một bài viết lên Instagram cá nhân dù đang ở giữa tâm bão. Trong bài viết, cô cho biết: 'Tôi đã xem tin tức trên MBC. Họ đã bấm chuông cửa nhà tôi, vì vậy tôi đã hỏi và đây là câu trả lời từ vị phóng viên này. Thật vô lý.'

Sau đó, cô nàng thị phi công bố đoạn tin nhắn với phóng viên MBC với nội dung: 

Phóng viên (MBC): Seo Hee à, chúng ta có thể gặp hôm này không? Nhiều người đã biết Seo Hee là 'A' rồi. Sẽ an toàn cho bạn nếu được 'hộ tống' bởi MBC. Chúng tôi sẽ đi theo bạn dù bất kì nơi đâu kể cả ra nước ngoài. Chúng tôi chưa viết bài báo nào tiết lộ tên bạn như các kênh khác và sẽ hứa sẽ không bao giờ tiết lộ tên của bạn đâu.

Han Seo Hee: Có phải anh/chị là người đã đến nhà tôi?

Phóng viên (MBC): Thế đấy là nhà bạn thật à?

Han Seo Hee lại tiếp tục gây chú ý với việc cáo buộc các phóng viên MBC làm phiền mình 2 

Dù đang vướng phải rất nhiều chỉ trích thế nhưng không thể phủ nhận Han Seo Hee đang khiến giới showbiz 'sạch hơn' bằng cách vạch trần mọi tội lỗi của những nam thần tượng cùng cách xử lý của YG Entertainment. 

Giúp Tiin sửa lỗi