Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hằng của 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' phản ứng gì khi bị chồng nói: Thần kinh không bình thường!

Diễn viên Diễm Hương thủ vai Hằng trong 'Hôn nhân trong ngõ hẹp' đã cùng chồng tham dự 'Ai là triệu phú' và có màn đối đáp rất tình cảm, dễ thương.

Mới đây, nữ diễn viên Nguyễn Diễm Hương thủ vai Hằng của Hôn nhân trong ngõ hẹp đã trở thành khách mời đặc biệt của chương trình Ai là triệu phú nhân ngày Lễ tình yêu Valentine.

Cùng đến trường quay với Diễm Hương còn có ông xã cũng là một diễn viên quen mặt với khán giả, nghệ sĩ Lê Hồng Quang.

Cặp đôi đã có một màn chào hỏi rất dễ thương cho thấy con người hài hước của Diễm Hương khác hẳn với những vai diễn trên truyền hình.

 

Diễm Hương được khán giả nhớ đến với vai diễn Hằng đáng ghét

Mở đầu câu chuyện, Diễm Hương chia sẻ cô là một người 'dễ sống, dễ tính, dễ hòa nhập' bởi khi còn nhỏ gia đình đưa cô lên Hà Nội sống một mình mà không có bố mẹ bên cạnh. Vì vậy từ bé nữ diễn viên đã sống tự lập và xem nhẹ mọi khó khăn để dễ thở hơn.

Khi chia sẻ về sở thích và sở ghét của bản thân, Diễm Hương cho rằng: 'Mình thích nhiều thứ nhưng không biết thích cái gì nhất'. Rồi cô buột miệng: 'Có lẽ là thích chồng nhất!'.

Lời tỏ tình bất ngờ của nữ diễn viên khiến không khí trường quay sôi động hẳn lên.

Sau đó do ngượng ngùng, cô nàng lại chống chế một cách đáng yêu rằng mình có tính nói trước khi nghĩ, nói xong quên luôn, nhưng vẫn khẳng định câu nói bộc phát kia là đúng.

 

Cô bất ngờ thú nhận yêu chồng hơn mọi thức trên đời

Nếu như cô vợ Diễm Hương ngọt ngào thể hiện tình cảm như vậy thì ông xã Lê Hồng Quang lại khá phũ phàng và thường xuyên trêu chọc lại vợ của mình.

Mặc dù cũng khẳng định người yêu nhất bây giờ là vợ nhưng anh chàng lại làm vẻ mặt bất đắc dĩ và nói thêm: 'Cũng không thể nói khác được'.

Sau đó Lê Hồng Quang khen vợ một tràng dài: 'Ở Hương có sự lôi cuốn rất đặc biệt, có sự thay đổi rất bất ngờ và mãi không thể khám phá ra được những điều bình thường ở cô ấy'.

Trong khi Diễm Hương còn đang 'hốt hoảng' sao hôm nay anh chồng đổi tính khen ngợi mình thì Lê Hồng Quang chốt hạ bằng câu 'đó là bất bình thường, quá khác người'.

Diễm Hương chỉ còn biết cười ngất vì trước đó cô cũng chia sẻ rằng có một ông thầy bói nói mình 'thần kinh không bình thường' và giờ chính ông xã của cô lại là người khẳng định điều đó là sự thật.

 

Ông xã Lê Hồng Quang đi cổ vũ nhưng không quên trêu chọc vợ

Diễm Hương là diễn viên của Nhà hát kịch Việt Nam, cô đóng phim từ lâu nhưng gây ấn tượng mạnh với khán giả từ vai Hằng lẳng lơ, đanh đá của bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp.

Diễm Hương kết hôn cùng nam diễn viên Lê Hồng Quang và hiện nay họ đã có một cậu con trai kháu khỉnh.

Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ những câu chuyện vui vẻ xung quanh cuộc sống thường ngày của gia đình khiến khán giả rất thích thú.

 

Gia đình hạnh phúc của Diễm Hương
Giúp Tiin sửa lỗi