Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng loạt sao Việt bàng hoàng khi nghe tin cựu thành viên nhóm MTV qua đời ở tuổi 49

MTV

Ca sĩ Thành Nguyễn - cựu thành viên nhóm nhạc MTV đã từ trần vào sáng 14/1 sau một thời gian điều trị ung thư phổi.

Mới đây, thông tin Thành Nguyễn - cựu thành viên nhóm nhạc MTV qua đời ở tuổi 49 khiến nhiều nghệ sĩ cùng fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Theo chia sẻ từ gia đình, nam ca sĩ đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào 8h30 sáng nay (14/1) sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Tang lễ của anh được tổ chức từ 16h chiều 14/1 tại chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM). Lễ động quan sẽ diễn ra vào lúc 6h ngày 16/1. Sau đó, linh cữu sẽ được hỏa táng tại Phước Lạc Viên (Bình Dương).

Hàng loạt sao Việt bàng hoàng khi nghe tin cựu thành viên nhóm MTV qua đời ở tuổi 49 0

Trên trang cá nhân, nhiều nghệ sĩ như Nguyễn Hồng Thuận, Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng... bày tỏ sự đau xót trước sự ra đi của Thành Nguyễn.

Ca sĩ Lê Minh - thành viên nhóm nhạc MTV gửi lời tiễn biệt đến anh: 'Người anh khai sinh ra cái tên MTV vào năm 1999. Đã vĩnh viễn ra đi ngày hôm nay 14/1/2020.

Bức ảnh này là một trong rất nhiều hình ảnh của MTV mà anh đã thực hiện. Mong ở bên kia thế giới, anh được bình an và thanh thản'.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương thì bàng hoàng, đau đớn: 'Nghe tin anh mất mà thấy bàng hoàng, cuộc sống vô thường quá. Cầu mong linh hồn anh sớm siêu thoát qua một kiếp mới an lạc hơn'.

Hàng loạt sao Việt bàng hoàng khi nghe tin cựu thành viên nhóm MTV qua đời ở tuổi 49 1

Hàng loạt sao Việt bàng hoàng khi nghe tin cựu thành viên nhóm MTV qua đời ở tuổi 49 2

Nhiều nghệ sĩ và fan hâm mộ xót xa tiễn biệt Thành Nguyễn.

Nhiều nghệ sĩ và fan hâm mộ xót xa tiễn biệt Thành Nguyễn.

Thành Nguyễn tên thật là Nguyễn Công Thành, sinh năm 1971. Anh là một trong những thành viên đời đầu của nhóm MTV. Sau khi rời nhóm, anh theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh.

Nam ca sĩ kết hôn với ca sĩ Phi Thảo và có 3 con chung. Sau khi kết hôn, anh có cuộc sống khá kín tiếng, hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của MTV tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi