Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng nghìn fan hâm mộ hò reo, xếp hàng chờ Sơn Tùng M-TP ký tặng tự truyện

Tối nay (10/10), Sơn Tùng M-TP đã có buổi fansign giao lưu, ký tặng sách đầu tiên cho người hâm tại Tp Hồ Chí Minh.

Mặc dù, 18h chương trình mới bắt đầu nhưng từ trưa đã có đông đảo người hâm mộ đến xếp hàng, dành vị trí đẹp để có cơ hội gặp gỡ cùng thần tượng. Càng gần đến giờ diễn ra chương trình, số lượng fan càng tăng lên chóng mặt, phủ kín cả các tầng lầu của trung tâm thương mại.

Hàng nghìn người cùng hò reo gọi tên Sơn Tùng M-TP và hòa giọng theo những bài hits của anh như Lạc Trôi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua….

Fan Sơn Tùng đến từ sớm và chật kín trung tâm thương mại.

Theo kế hoạch, Sơn Tùng M-TP sẽ có một tiếng đồng hồ ký tặng sách và giao lưu cùng  fan  nhưng trước tình cảm quá nồng nhiệt của khán giả, Sơn Tùng M-TP đã dành thêm thời gian để ký tặng cho từng fan.

Nam ca sĩ vừa ký tặng, vừa tận tình hỏi thăm từng người hâm mộ. Đặc biệt, anh còn dành những cái ôm thật chặt cho một số fan. Sự thân tình của Sơn Tùng khiến các fan vô cùng xúc động.

Sơn Tùng dành sự quan tâm cho từng fan hâm mộ.

Đông đảo người hâm mộ không chỉ ở Tp Hồ Chí Minh và từ các tỉnh khác như Đồng Nai, Bình Dương, Buôn Ma Thuột… cũng đã có mặt từ rất sớm với mong muốn được tận mắt thấy thần tượng.

Bên cạnh những khán giả trẻ là fan hâm mộ quen thuộc lớn tuổi của Sơn Tùng M-TP. Tất cả đến với Sơn Tùng M-TP vì một niềm tin và sự yêu thương vì tinh thần dám nghĩ, dám làm và hiện thật hóa giấc mơ của mình.

 

Không khiến người hâm mộ thất vọng, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ dễ thương và năng động. Nam ca sĩ liên tục cười và vẫy tay chào người hâm mộ. Sự có mặt của Sơn Tùng M-TP khiến cho không gian 'nóng' hơn bao giờ hết, hàng nghìn khán giả chờ đợi, hò reo phấn khích khi được trông thấy thần tượng.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ dễ thương và năng động

‘Với mục đích truyền cảm hứng đến với giới trẻ, Tùng mong muốn tự truyện Chạm tới giấc mơ sẽ đến được với đông đảo khán giả. Thông qua những câu chuyện của Tùng sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và tìm được con đường đi cho chính bản thân mình.

Khi tự truyện được phát hành, nhận được nhiều đánh giá tích cực của mọi người Tùng rất vui. Hi vọng cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành của sky nói riêng và các bạn trẻ nói chung trong hành trình chạm tới giấc mơ của mình' - Sơn Tùng M-TP tâm sự.

Sau buổi fansign tại Sài Gòn, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục có buổi fansign gặp gỡ fan hâm mộ tại Hà Nội vào ngày 20/10. Đây là lần trở lại, gặp gỡ fan tại Hà Nội của Sơn Tùng M-TP sau fan meeting đón sinh nhật.

Photo: Trung Hoàng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi