Trần Lập 

- Tên thật: Trần Quyết Lập
- Năm sinh: 1974
- Quê: Nam Định
- Công việc: Ca sĩ, nhạc sĩ. Là thành viên của ban nhạc Bức Tường.
- Album: (Cùng ban nhạc Bức Tường): Tâm hồn của đá, Vô hình, Ngày khác, Nam châm

Tiin.vn trên Facebook

Hàng trăm chiếc moto khủng diễu hành tưởng nhớ Trần Lập

Những người bạn thân thiết của cố nhạc sỹ Trần Lập cưỡi trên những cỗ chiến mã diễu hành trên các tuyến phố tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Trần Lập và như để mời anh trở về với đêm diễn, trở về với người hâm mộ.

MC Anh Tuấn - thành viên trong ban tổ chức đêm nhạc 'Trần Lập - Hẹn gặp lại!' cho biết, sáng ngày 26/2 ban nhạc Bức Tường và toàn thể anh em trong đội bikers sẽ diễu hành để lấy khí thế cho show diễn tối cùng ngày tại Cung Văn hóa Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội.

Sáng ngày 26/2, tại cung thể thao Quần Ngựa (Ba Đình, Hà Nội), hàng trăm chiếc motor 'khủng' đã cùng nhạu tụ họp, diễu hành qua nhiều tuyến phố để lấy khí thế cho show diễn tối nay mang tên 'Hẹn gặp lại.'

Chiếc motor Royal Efideld Bullet 500 là chiếc xe yêu quý của Trần Lập, chiếc xe này cũng đã từng được MC Anh Tuấn điều khiển cùng đoàn biker diễu hành qua nhiều tuyến phố trong ngày tang lễ của cố nhạc sĩ.

Sau gần 1 năm ngày mất của Trần Lập, một lần nữa MC Anh Tuấn tiếp tục dẫn đầu đoàn xe trên chiếc Royal Efideld Bullet 500 của Trần Lập cùng các anh em diễu hành qua các tuyến phố để tưởng nhớ người anh cả của nền Rock Việt.

MC Anh Tuấn điều khiển chiếc xe của nghệ sỹ Trần Lập như để 'mời anh về với đêm diễn'. Đoàn xe sẽ chạy nghiêm túc, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông và hướng mọi người chú ý đến thông điệp 'vì một cộng đồng khoẻ mạnh.'

Trước đó, MC Anh Tuấn đã tự mình có buổi tập riêng để có thể điều khiển được cỗ chiến mã của cố nhạc sỹ Trần Lập.

Đoàn xe gồm nhiều chiếc motor khủng diễu hành qua các tuyến phố của thủ đô.

Đoàn xe được tổ chức tự nguyện, chuyên nghiệp, tuyệt đối tôn trọng luật, đảm bảo an toàn giao thông theo sự chỉ dẫn của BTC.

MC Anh Tuấn, người bạn thân thiết của Trần Lập, người đảm nhiệm Giám đốc sản xuất chương trình cho biết, tiêu đề liveshow được lấy cảm hứng từ một câu nói, một lời hứa cuối cùng trước công chúng của Trần Lập: 'Hẹn gặp lại!'.

Đây là một hành động để tưởng nhớ và mời Trần Lập một lần nữa có thể trở về với người hâm mộ trong đêm diễn tổ chức tối 26/2 tới đây.

1 năm đã qua, đôi mắt đen đã nhắm lại nhưng ngọn lửa ấy chưa bao giờ bị tắt đi trong trái tim người hâm mộ. Mọi người đều hi vọng Trần Lập ở nơi xa có thể trở về với người hâm mộ trong show diễn tối nay.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của buổi diễu hành đặc biệt này:


Giúp Tiin sửa lỗi