Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'ngất lịm' khi Yoona nói: 'Tôi yêu các bạn' bằng tiếng Việt

Tối nay (10/2), cô nàng xinh đẹp thuộc nhóm SNSD đã có buổi gặp gỡ fan Việt với số lượng giới hạn tại 1 trung tâm hội nghị ở TP HCM.

Khoảng 19h30, Yoona xuất hiện trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ. Các fan không ngừng gọi tên cô nàng.

Biểu cảm đáng yêu của Yoona khiến fan chao đảo 

Biểu cảm đáng yêu của Yoona khiến fan chao đảo

Yoona vẫn mặc trang phục như trong buổi họp báo trước đó. Cô cho biết fan Việt Nam rất nhiệt tình và thân thiện.

Yoona cũng không có nhiều cơ hội để đến Việt Nam nên mong sẽ có thể gặp gỡ fan nhiều hơn.

Clip Yoona giao lưu với fan:

Yoona rạng rỡ trong buổi gặp mặt fan 

Yoona rạng rỡ trong buổi gặp mặt fan

Tiếp theo chương trình, các fan tham dự trò chơi cùng Yoona. Trên màn hình do ban tổ chức chuẩn bị là dãy số của 1 số điện thoại, trong đó còn 1 số trống.

 

 

Thông qua các câu hỏi, fan sẽ dự đoán con số còn thiếu và gọi điện thoại. Nếu đúng, chiếc điện thoại của ban tổ chức sẽ reo và fan đoán đúng sẽ được nghe giọng của Yoona qua điện thoại.

 

 

Các fan tỏ ra rất hào hứng và hét thật to mỗi khi Yoona cầm điện thoại và cất giọng.

 

 

Đã có 5 bạn may mắn được gọi điện với Yoona, sau đó các bạn còn được chụp ảnh cùng thần tượng và nhận quà từ ban tổ chức. Chính Yoona là người trao quà.

Một bạn nữ còn bất ngờ ôm Yoona khiến khán phòng như nổ tung. Phần giao lưu trên sân khấu khiến fan ngồi bên dưới vô cùng ghen tị và không ngừng la hét.

Tiếp theo là phần chụp ảnh selfie của nữ ca sĩ với fan Việt.

 

 

 

Trước khi chia tay fan và chương trình kết thúc, Yoona chia sẻ hiện tại cô đang tham gia phim truyền hình ở Hàn Quốc, cô hi vọng sau khi phim ra mắt sẽ nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ tài Việt Nam.

Cô nói thêm, hiện tại trời đã tối và cô mong các fan sẽ ra về thật an toàn. Nữ ca sĩ kết thúc bằng câu nói đầy đáng yêu bằng tiếng Việt: 'Tôi yêu các bạn'.

Trước đó, vào khoảng 15h, cô nàng tham dự buổi họp báo với sự tham gia của một số khách VIP, nghệ sĩ và giới truyền thông.

Trước khi Yoona xuất hiện trong buổi fan meeting tối nay, các fan không giấu nổi sự háo hức, đến sớm hơn giờ diễn ra sự kiện từ 2 - 3 tiếng để chờ gặp thần tượng. Các bạn thể hiện sự văn minh khi luôn xếp hàng ngay ngắn và trật tự.

Hình ảnh fan Yoona hào hứng chờ đợi gặp thần tượng:

 

 

  

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi