Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng

Minh Hằng

Cầm chiếc vé trên tay, các fan hâm mộ của Minh Hằng đang đếm ngày gặp thần tượng tại buổi fan meeting kỷ niệm 10 năm siêu hoành tráng.

Sáng 22/6, các vé mời miễn phí đầu tiên của buổi Offline FC Minh Hằng nhân dịp kỷ 10 năm đã dành tặng cho các bạn đến sớm nhất với loạt 'đặc quyền' như sau: Là chủ sở hữu đầu tiên của Photobook Minh Hằng và nhận ghế ngồi gần sân khấu trong Fan Meeting.

Ngoài ra, fan còn được nhận cả những chiếc nón có logo Minh Hằng siêu đáng yêu. Ngay từ sớm, rất nhiều bạn trẻ đã có mặt, ai cũng háo hức cầm chiếc vé Offline trên tay. Đặc biệt, trong số những người hâm mộ có mặt tại địa điểm nhận vé có cả phiếu đăng ký của những bạn khiếm thính.

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng 0 

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng 1 

Một bạn fan ở Lái Thiêu đang ôn thi Đại Học chia sẻ đã phải năn nỉ mẹ chở lên sớm để xếp hàng nhận vé. Cô bạn còn hứa với mẹ sau khi lấy vé xong sẽ chăm chỉ ở nhà đê ôn thi tiếp. Ngoài ra, có những bạn đang đi học cũng nhờ bà và mẹ lên xếp hàng để nhận vé.

Ngạc nhiên hơn, có bạn còn thuê người ở ngoài để đứng xếp hang lấy vé giúp. Đáng chú ý nhất, có lẽ là cô bạn bế con đứng xếp hàng từ 7h sáng chỉ mong được đứng hàng đầu và chính tay mình nhận vé, dù ekip nói sẽ hỗ trợ cho bạn vào trong ngồi nhưng cô vẫn quyết tâm đứng đợi và không khỏi vui mừng khi là người cầm tấm vé đầu tiên trên tay.

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng 2 

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng 3 

Ngày 20/6 vừa qua, fan hâm mộ đã bí mật 'đột kích' và tổ chức sinh nhật cho Minh Hằng. Màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ này khiến nữ ca sĩ xúc động đến rơi nước mắt. Bên cạnh bánh và hoa, fans còn cùng nhau hát mừng sinh nhật Minh Hằng.

Trong buổi tiệc, Minh Hằng đã có những phút giây vô cùng vui vẻ. Nữ ca sĩ chiếm trọn thiện cảm khi nhiệt tình giao lưu, trò chuyện với người hâm mộ. Chứng kiến tình cảm nồng nhiệt của fan, Minh Hằng đã không kìm nổi cảm xúc. Buổi tiệc có cả sự góp mặt của Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân cùng những đồng nghiệp thân thiết.

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng 4 

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng 5

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng 6 

Trước đó, Minh Hằng đã chính thức công bố buổi fan meeting đặc biệt của mình được diễn ra vào ngày 28/6 sắp tới. Trong đoạn teaser vừa tung ra vào tối 14/6, nữ ca sĩ 32 tuổi đã hé lộ concept trong sự kiện này với chủ đề PHASES OF THE MOON.

Theo đó, concept PHASES OF THE MOON được lấy cảm hứng từ 'Mặt Trăng' trong chính cái tên của cô: Minh Hằng có nghĩa là một người hiểu biết rộng như ánh trăng sáng ngời và thuần khiết.

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng 7

Minh Hằng cũng được biết đến như một nghệ sĩ đa năng, để trở thành một người thành công và có chỗ đứng trong thị trường hiện tại, Minh Hằng cũng trải qua nhiều lần 'tròn' – 'khuyết'. Thông qua hình ảnh Trăng Tròn, Minh Hằng muốn chứng minh sự cống hiến của cô đối với nền nghệ thuật đã được ghi nhận bởi chính khán giả vẫn luôn theo dõi vả ủng hộ tất cả những cuộc hành trình từ 'khuyết' tới' tròn' mà cô đã đi qua.

Hàng trăm fan xếp hàng dài, đội nắng nhận vé fan meeting của Minh Hằng 8

Trong fan meeting lần này, khán giả sẽ nhìn lại chặng đường nghệ thuật mà Minh Hằng đã đi qua bằng hình ảnh và bằng những ca khúc ghi dấu nên tên tuổi của cô như Một Vòng Trái Đất, Giờ em đã biết, Đến giờ phút này đây, Lỗi lầm cây lá và gió,…. Bên cạnh đó, sự có mặt của nhiều khách mời đặc biệt sẽ tiếp tục được nữ ca sĩ hé lộ trong thời gian tới. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Hằng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi