Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng xóm của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ: 'Địa vị của anh Lượng trong nhà vô cùng thấp'

Chia sẻ này được khá nhiều netizen quan tâm xung quanh scandal của cặp vợ chồng nổi tiếng hạnh phúc của C-biz này.

Một diễn biến mới trong scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với rapper trẻ PGone sau khi bắt gặp qua đêm cùng nhau, một tài khoản weibo, được cho là hàng xóm của vợ chồng Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đã đưa ra một số thông tin khiến netizen chú ý.

Chia sẻ gây chú ý của tài khoản weibo được cho là hàng xóm của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ 

Chia sẻ gây chú ý của tài khoản weibo được cho là hàng xóm của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

Tài khoản weibo này chia sẻ: 'Nhà của LXL (Lý Tiểu Lộ) và JNL (Giả Nãi Lượng) ở Bắc Kinh cùng với một khu, chính là khu nhà mà hai người họ mang Điềm Hinh quay show 'Siêu Nhân Trở Về'. Mỗi tầng có 2 căn hộ, hai người họ mua đứt hai căn luôn. Khu này có rất nhiều ngôi sao đến ở, còn có cả một vị MC đài Trung ương nữa. Duy nhất có điều chưa bao giờ tôi thấy hai người này nắm tay nhau tình tình tứ tứ. Thêm vào đó, địa vị của anh Lượng trong nhà vô cùng thấp...'.

Sau khi chia sẻ này được đăng tải, rất nhiều netizen đã để lại bình luận: 'Xem show là biết Giả Nãi Lượng yếu thế hơn hẳn, trong khi Lý Tiểu Lộ kiểm soát tất cả', 'Tiết lộ này tôi cũng không lạ gì', 'Vậy nhưng ở Weibo, Giả Nãi Lượng vẫn hay đăng hình tình cảm lắm'...

Cư dân mạng đang tỏ ra hoang mang với scandal này. Ngoài những bình luận trên thì hầu hết netizen đang chĩa mũi dùi về phía Lý Tiểu Lộ và cho rằng cô thực sự không chung thủy.

Cư dân mạng cho rằng kí hiệu mà GPone hay làm mang ý nghĩa là tên của Lý Tiểu Lộ (LXL). 

Cư dân mạng cho rằng kí hiệu mà GPone hay làm mang ý nghĩa là tên của Lý Tiểu Lộ (LXL).

Mọi người vẫn đang chờ đợi những lời giải thích từ nhân vật chính của scandal - Lý Tiểu Lộ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi