Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng xóm Goo Hye Sun: 'Nàng cỏ' thường xuyên xuất hiện với gương mặt ủ rũ, 2 vợ chồng hiếm khi đi chung

Hàng xóm nàh Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiếp tục bật mí nhiều chi tiết gây chú ý. Trong suốt thời gian chung sống, cặp đôi gần như không bao giờ đi ra ngoài cùng nhau.

Thời điểm hiện tại, những chi tiết xoay quanh lùm xùm ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đang trở thành những tin tức được netizen quan tâm nhất. Càng ngày càng có những bằng chứng cho thấy cuộc sống hôm nhân của cả 2 dường như không hạnh phúc như những gì mà cặp đôi diễn viên vẫn thể hiện trước đó. 

Mới đây, trong chương trình Entertaiment Weekly, đài KBS đã có một buổi phỏng vấn với những hàng xóm xung quanh nhà Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Theo đó, họ cho biết cặp đôi này ít khi xuất hiện hay đi ra ngoài cùng nhau: 'Tôi hay dẫn chú chó của mình ra ngoài đi dạo thì thấy cậu ấy thường về nhà bằng xe của công ty.' 

Hàng xóm tiết lộ Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun hiếm khi xuất hiện cùng nhau. 

Hàng xóm tiết lộ Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun hiếm khi xuất hiện cùng nhau.

Bên cạnh đó, một người hàng xóm khác cũng tiết lộ rằng, Goo Hye Sun thường xuyên xuất hiện với vẻ mặt buồn bã, rầu rĩ: 'Goo Hye Sun thường xuyên đến cửa hàng của chúng tôi nhưng với vẻ mặt buồn bã. Tôi có thể cảm thấy rằng cuộc sống của người nổi tiếng thực sự khó khăn với cô ấy. Cô ấy luôn đeo khẩu trang. Họ không bao giờ đi cùng nhau.' Từ lời chia sẻ này có thể thấy rằng không phải chỉ mới đây mà mà đã từ rất lâu cuộc hôn nhân của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã không còn hạnh phúc nữa. 

Có vẻ như hôn nhân của cặp đôi dường như đã không còn hạnh phúc từ lâu. 

Có vẻ như hôn nhân của cặp đôi dường như đã không còn hạnh phúc từ lâu.

Không chỉ vậy, những người hàng xóm này cũng hé lộ thêm về việc Ahn Jae Hyun thường xuyên mua bia để uống cũng như việc nam diễn viên và vợ có tính cách hoàn toàn khác nhau: 'Cậu ấy là khách hàng thân thiết của cửa hàng, cậu ấy hay tới mua bia. Khi những hàng xóm lớn tuổi mời Ahn Jae Hyun uống bia, anh ấy luôn tỏ thái độ vui vẻ trong khi Goo Hye Sun không bao giờ làm vậy. Họ hoàn toàn khác biệt.' 

Hàng xóm của cặp đôi cũng nhận định rằng Goo Hye Sun dường như rất khó khăn với cuộc sống nổi tiếng của chính mình. 

Hàng xóm của cặp đôi cũng nhận định rằng Goo Hye Sun dường như rất khó khăn với cuộc sống nổi tiếng của chính mình.

Dù đã trải qua nhiều ngày nhưng vụ ly hôn giữa Ahn Jae Huyn và Goo Hye Sun dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Càng ngày càng có thêm những chi tiết bất ngờ xoay quanh cuộc hôn nhân của cặp đôi diễn viên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cũng từ những lùm xùm xoay quanh việc ly hôn mà hiện tại Ahn Jae Hyun đang rơi vào hoàn cảnh lao đao khi một loạt nhãn hiệu đều đồng loạt 'quay lưng' và cắt hợp đồng với anh. 

Giúp Tiin sửa lỗi