Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hàng xóm nhà Trương Vũ Kỳ tiết lộ thêm thông tin về buổi tối cô dùng dao đâm chồng

Nghe thấy tiếng kêu cứu nên bảo an đã gọi công an tới.

Những ngày gần đây, thông tin liên quan đến người đẹp Mỹ nhân ngư - Trương Vũ Kỳ luôn nhận được sự quan tâm chú ý từ phía người hâm mộ. Chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi cảnh sát lên tiếng thừa nhận về vụ việc Trương Vũ Kỳ dùng dao gọt hoa quả đâm chồng thì đại diện phía người đẹp đã tuyên bố cả hai quyết định ly hôn.

Những tưởng mọi việc đến đây là kết thúc,  thì cách đây ít giờ, QQ đăng tải bài viết độc quyền liên quan đến vụ xô xát ồn ào này của cặp đôi. 

Hàng xóm nhà Trương Vũ Kỳ tiết lộ thêm thông tin về buổi tối cô dùng dao đâm chồng 0

Trước đó, có nguồn tin cho biết ngôi nhà mà cặp đôi đang ở tại Tư Nam Công Quán (Thượng Hải) có giá bán là 110 ngàn NDT 1 mét vuông (tương đương 385 triệu đồng). Tuy nhiên, hàng tháng, Trương Vũ Kỳ phải bỏ ra 270 ngàn NDT (tương đương hơn 900 triệu đồng) để thuê. Tuy nhiên hàng xóm của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận. Họ cho biết, ngôi nhà này giá thuê mỗi tháng khoảng 458 ngàn NDT (tương đương 1,6 tỷ).

Ngoài ra hàng xóm cũng cho biết vào tối xảy ra vụ việc, họ đã nghe thấy tiếng kêu cứu của Trương Vũ Kỳ vọng ra từ trong nhà. Ngay lập tức bảo an của khu nhà đã xuất hiện để giải cứu người đẹp và gọi công an tới. Chính những điều này cho thấy, Viên Ba Nguyên mới là người hành hung vợ, và Trương Vũ Kỳ là nạn nhân.

Hàng xóm nhà Trương Vũ Kỳ tiết lộ thêm thông tin về buổi tối cô dùng dao đâm chồng 1

Hàng xóm của cặp đôi cũng tiết lộ thêm họ chưa từng thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau. Trong thời gian Trương Vũ Kỳ sang Mỹ sinh em bé, Viên Ba Nguyên được cho là đã ngoại tình với người khác. Sau khi về nước, người đẹp đã tìm đến tận công ty chồng để làm ầm lên. 

Giúp Tiin sửa lỗi