Super Junior 

- Super Junior là một nhóm nhạc Hàn Quốc. Nhóm được thành lập dưới quyền quản lý của SM Entertainment vào ngày 6/11/2005.
- Với tổng cộng 13 thành viên, Super Junior trở thành ban nhạc đông thành viên nhất tại thời điểm bấy giờ. Năm 2010, Super Junior chỉ có 10 thành viên tham gia hoạt động.
- Nhóm ra đĩa đơn trên mạng vào ngày 25 tháng 5 năm 2006.
- Các album đã phát hành: SuperJunior05 (TWINS) (2005), Don't Don (2007), Sorry, Sorry (2009), Bonamana (2010), Mr. Simple (2011)

Tiin.vn trên Facebook

Hàn Canh livestream công khai đăng ảnh của Super Junior

Super Junior

Các fan của Super Junior được phen 'đau tim' khi Hàn Canh công khai đăng tải ảnh của Super Junior kèm ảnh của bản thân.

Từ lúc Hàn Canh khởi kiện SM Entertainment và rời nhóm Super Junior đến nay đã được 8 năm, thế nhưng việc Hàn Canh và Super Junior thường xuyên gặp gỡ, nhắc đến nhau đã không còn là chuyện xa lạ gì với các fan. Vừa rồi Hàn Canh còn livestream đăng tải ảnh của Super Junior và đính kèm ảnh của mình.

Hàn Canh livestream công khai đăng ảnh của Super Junior 0 

Sau thành công của bộ phim điện ảnh Tiền nhiệm 3: Tạm biệt người yêu cũ, cái tên Hàn Canh ngày càng nổi tiếng hơn trong giới giải trí Trung Quốc. Mới đây, Hàn Canh vừa có trải nghiệm một ngày làm biên tập viên tại công ty weibo.

Hàn Canh livestream công khai đăng ảnh của Super Junior 1 

Tại đây, Hàn Canh đã livestream, đăng tin, đăng ảnh, tặng quà cho các fan tương tác... Trong thời gian livestream, Hàn Canh đã đăng tải một số ảnh của các thành viên Super Junior khiến các fan cực kì xúc động. Ngoài ra, anh còn đăng kèm một bức ảnh của bản thân đang thực hiện dấu hiện chào tay của Super Junior.

Nguồn video: SujuLabel

Hangeng viết: 'Kim Heechul chia sẻ ảnh đời thường với các thành viên, Shin Dong, Kyuhyun, Siwon, Donghae, Lee Teuk, Eunhyuk v.v lần luợt từng người, thể hiện tình bạn chân thành 13 năm, tuy rằng các thành viên có những lúc bởi vì lịch trình mà không thể tụ họp đông đủ, nhưng trái tim mọi người vẫn luôn gắn liền với nhau. Vậy tôi cũng đến đây!'

Những hình ảnh mà Hàn Canh đã đăng tải 

Những hình ảnh mà Hàn Canh đã đăng tải

Dù không còn hoạt động cùng nhau hiện tại, các thành viên Super Junior kể cả Hangeng vẫn luôn nhắc đến nhau, vẫn xem nhau là người một nhà. Điều này khiến các ELF cực kì ấm lòng và tự hào về nhóm.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Góp ý cho Tiin