Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hangeng tiết lộ lý do rời Super Junior: 'Tôi muốn làm diễn viên'

9 năm sau ngày rời bỏ 'kinh đô giải trí' Hàn Quốc để về quê hương lập nghiệp, cựu thành viên Super Junior Hangeng đã có những tâm sự về quyết định này của mình.

Năm 2009, việc Hangeng quyết định rời bỏ làng nhạc Hàn để về quê hương gây dựng sự nghiệp đã khiến dư luận Trung Quốc vô cùng bất ngờ, xôn xao. Mới đây, mỹ nam sinh năm 1984 đã xuất hiện trên truyền thông nước nhà để trả lời những câu hỏi liên quan đến quyết định của mình trong quá khứ.

'Điển trai, nhảy giỏi, nhìn trông cool ngầu và có thật nhiều fan. Là một thần tượng. Đó là tất cả những gì tôi có khi hoạt động tại làng giải trí Hàn Quốc', Hangeng nhớ lại. Dù đang ở trên đỉnh thành công và được hưởng rất nhiều đãi ngộ từ công ty quản lý cũng như truyền thông, khán giả, nhưng cựu thành viên Super Junior vẫn không chịu được những bó buộc, hạn chế mà SM Entertainment đưa ra. 'Công ty sẽ quản lý toàn bộ hình ảnh của bạn. Bạn không được làm bất cứ điều gì khi chưa có sự cho phép của công ty. Một nghệ sĩ thần tượng phải đặt công ty quản lý và nhóm nhạc lên trước cả bản thân mình'.

Hangeng quyết định rời Hàn Quốc để về quê hương, xây dựng sự nghiệp diễn viên của riêng mình. 

Hangeng quyết định rời Hàn Quốc để về quê hương, xây dựng sự nghiệp diễn viên của riêng mình.

Đây cũng chính là lý do khiến Hangeng quyết định dừng sự nghiệp làm idol của mình tại xứ kim chi và xách đồ về nước. Anh muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, và dù đã thuyết phục SM Entertaiment rất nhiều lần nhưng Hangeng đều bị công ty gạt đi. Các đạo diễn cũng không thể làm việc với những nghệ sĩ đang được quản lý, vậy nên sự nghiệp diễn viên của anh sau nhiều năm cũng không có chút khởi sắc nào.

Hangeng tâm sự: 'Tôi muốn trở thành một diễn viên. Nhảy múa hay làm ca sĩ thần tượng thì cũng chỉ có một thời hạn nhất định, và nếu cứ đi theo con đường đó thì tôi không biết mình sẽ làm gì sau tuổi 30... Tôi cần có một con đường riêng của mình'.

Tại quê nhà, Hangeng đã gặt hái được một số thành công trên cương vị diễn viên. Trong ảnh là vai diễn Lâm Tĩnh của anh trong phim điện ảnh Anh có thích nước Mỹ không do <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Trieuvy.html'>Triệu Vy</a> đạo diễn. 

Tại quê nhà, Hangeng đã gặt hái được một số thành công trên cương vị diễn viên. Trong ảnh là vai diễn Lâm Tĩnh của anh trong phim điện ảnh Anh có thích nước Mỹ không do Triệu Vy đạo diễn.

Gia nhập Super Junior từ cuối năm 2005, Hangeng trở thành thành viên Trung Quốc duy nhất của nhóm. Anh cũng là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên thành công ở Hàn Quốc. Tuy nhiên do nhiều bất đồng, anh đã rời SM Entertainment vào năm 2009. Khi trở về quê nhà Trung Quốc, Hangeng sử dụng tên thật Hàn Canh và bắt đầu theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp. Hiện anh đã có trong tay khá nhiều vai diễn thành công, được khán giả yêu mến.

Giúp Tiin sửa lỗi