Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái bị tố là 'tiểu tam' khiến vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan trục trặc than vãn: Khổ thân, tự nhiên bị chửi

Cô gái đã chia sẻ hình ảnh đoạn chat cùng Thanh Bình để chứng minh rằng mình không liên quan tới chuyện ồn ào hôn nhân nhà nam diễn viên.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao vì bức ảnh Thanh Bình nắm tay, tình tứ bên cô gái lạ giữa thời điểm tin đồn rạn nứt hôn nhân. Bên cạnh đó, việc Ngọc Lan bị tố có thái độ không tốt, chiêu trò khi vay tiền 500 triệu đồng của người quen cũng khiến những câu chuyện liên quan đến cặp đôi này đều trở nên căng thẳng hơn. Thay vì lên tiếng giải thích, Thanh Bình lại đăng những chia sẻ khó hiểu trên trang cá nhân và nhất quyết giữ im lặng về vấn đề này.

Tuy nhiên mới đây, cô gái trong bức ảnh đã tung đoạn tin nhắn với Thanh Bình để chứng minh rằng mình không liên quan tới chuyện ồn ào hôn nhân nhà nam diễn viên: 'Tự đâu 1 tấm hình 1 năm về trước, tự đâu câu chuyện của gia đình anh chị lại va vào và làm xáo trộn cuộc sống của em dị', cô gái này viết. Ngoài ra trong đoạn hội thoại, Thanh Bình cũng khuyên cô gái này nên giữ im lặng để ồn ào lắng xuống trong thời điểm hiện tại.

Đoạn tin nhắn với Thanh Bình được cô gái trong bức ảnh đăng tải nhằm mục đích chứng minh mối quan hệ của cả hai rất trong sạch. 

Đoạn tin nhắn với Thanh Bình được cô gái trong bức ảnh đăng tải nhằm mục đích chứng minh mối quan hệ của cả hai rất trong sạch.

Trước đó,Thanh Bình dù không lên tiếng về bức ảnh đang lan truyền nhưng có chia sẻ khá lạ. Anh viết trên trang cá nhân: 'Tiến hay lùi'. Dòng trạng thái này khiến nhiều người cho rằng Thanh Bình đang bị bế tắc trong mối quan hệ và chưa biết sẽ quyết định làm gì tiếp theo.

Cô gái bị tố là 'tiểu tam' khiến vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan trục trặc than vãn: Khổ thân, tự nhiên bị chửi 1 

Sau đó, nam diễn viên tiếp tục cập nhật thêm dòng trạng thái được cho là liên quan đến những lùm xùm gần đây của vợ chồng anh: 'Làm người nên học cách im lặng. Im lặng khi sai, im lặng khi không sai, im lặng cho qua đi và im lặng để trưởng thành. Nhiều lúc sự im lặng lại là câu trả lời hay nhất cho nhiều câu hỏi, và nụ cười là phản ứng tốt nhất trong mọi tình huống!' - Thanh Bình viết.

Cô gái bị tố là 'tiểu tam' khiến vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan trục trặc than vãn: Khổ thân, tự nhiên bị chửi 2 

Thanh Bình hiện đang vướng tin đồn ly hôn Ngọc Lan bởi đã rất lâu cả hai không tương tác trên mạng xã hội cũng như sánh đôi bên nhau như thường thấy. Trước khi xảy ra những tin đồn về hôn nhân, Thanh Bình - Ngọc Lan đã có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc.

Cô gái bị tố là 'tiểu tam' khiến vợ chồng Thanh Bình - Ngọc Lan trục trặc than vãn: Khổ thân, tự nhiên bị chửi 3 

Hình ảnh hạnh phúc viên mãn của gia đình Ngọc Lan trước đây. 

Hình ảnh hạnh phúc viên mãn của gia đình Ngọc Lan trước đây.

 

Giúp Tiin sửa lỗi