Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đúng mùng 1 dính 'phốt', Bảo Thanh chia sẻ: 'Sống đừng gian xảo điêu ngoa, lừa trên gạt dưới, hóa ra tam đồ'

Sau khi bị một doanh nghiệp tố vô trách nhiệm và quỵt tiền quảng cáo, Bảo Thanh đã có những động thái chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

Tối 5/11, một Spa làm đẹp đã gửi thông tin tố cáo nữ diễn viên Bảo Thanh đơn phương phá vỡ hợp đồng quảng cáo và có dấu hiệu quỵt luôn số tiền đặt cọc trước đó.

Cụ thể, Spa này đặt lịch quay với Bảo Thanh vào ngày 29/9. Trong hợp đồng có ghi rõ yêu cầu Bảo Thanh để mặt mộc, việc làm tóc, trang điểm và trang phục sẽ do bên Spa lo liệu. Nữ diễn viên đã đồng ý và yêu cầu công ty chuyển 100% giá trị hợp đồng, tương ứng với 60 triệu đồng. Phía Spa đã chuyển số tiền này vào tài khoản của Bảo Thanh vào lúc 20 giờ ngày 28/9/2018.

Bảo Thanh xuất hiện tại địa điểm quay với gương mặt trang điểm đậm

Bảo Thanh xuất hiện tại địa điểm quay với gương mặt trang điểm đậm

Tuy nhiên, vào ngày 29/9, Bảo Thanh lại xuất hiện với gương mặt được trang điểm đậm, vi phạm điều khoản trong hợp đồng trước đó. Đạo diễn và trợ lý đã trao đổi để tìm giải pháp với Bảo Thanh, nhưng sau gần 1 giờ đồng hồ, nữ diễn viên đã tự ý bỏ về mà không hoàn thành buổi ghi hình.

Đại diện Spa cho hay, đơn vị đã thiệt hại 30 triệu đồng gồm chi phí thuê êkip, thuê dụng cụ quay. Sau đó Spa đã gọi điện yêu cầu Bảo Thanh hoàn trả lại 60 triệu đồng tiền hợp đồng đã chuyển khoản. Thế nhưng đến nay chưa nhận được bất cứ phản hồi nào từ nữ diễn viên này.

Phía đơn vị thuê quảng cáo tỏ ra vô cùng bức xúc vì thái độ làm việc bất hợp tác và thiếu chuyên nghiệp của Bảo Thanh. Hai bên đã có những ý kiến tranh cãi và chưa thừa nhận lỗi thuộc về ai. Bảo Thanh cho rằng cô hoàn toàn làm đúng theo hợp đồng và Spa này đang cố tình bóp méo sựt hật nhằm bôi nhọ danh dự của cô.

Bảo Thanh cho rằng phía doanh nghiệp này đang cố ý bôi nhọ danh dự của mình

Bảo Thanh cho rằng phía doanh nghiệp này đang cố ý bôi nhọ danh dự của mình

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Bảo Thanh đã đăng bức ảnh với nội dung:

'Chữ tâm nằm ở tấm lòng

Đối nhân xử thế, chỉ mong thuận hòa

Sống đừng gian xảo điêu ngoa

Lừa trên gạt dưới, hóa ra tam đồ

Tam đồ khổ lắm người ơi

Súc sanh ngạ quỷ biết đời nào ra

Sống cho ngay thằng thật thà

Dù là thua thiệt, vậy mà bình yên

Nhân quả rồi sẽ hiện tiền

Cho đo không mất, phước điền về sau'.

Bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân của Bảo Thanh

Bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân của Bảo Thanh

Tuy không ám chỉ rõ ràng đến ai, thế nhưng nhiều người dễ dàng nhận thấy cô đang nói về sự việc lùm xùm quỵt tiền vừa qua. Nếu đúng là như vậy, phải chăng Bảo Thanh đang muốn nói rằng cô không hề có lỗi và 'Mùng 1 mong bình yên'?

Một số antifan đã bình luận vào bài đăng bày tỏ quan điểm về vụ việc này. Ngay lập tức Bảo Thanh đã lên tiếng đáp trả, cô cho rằng, không ai sống vừa lòng được hết tất cả mọi người và khẳng định thêm, sự việc đã có báo chí đưa tin và mong người này 'mùng 1 hoan hỉ'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Bảo Thanh đáp trả bình luận của antifan

Sau hơn 1 tháng, sự việc này vẫn chưa được giải quyết, doanh nghiệp khẳng định sẽ đưa ra pháp luật và đòi lại công bằng đến cùng bởi nữ diễn viên đã xác nhận hợp tác qua email, điều này vẫn có vẫn hiệu lực pháp lý, theo Điều 33 Luật giao dịch điện tử năm 2005.

Bảo Thanh đã xác nhận yêu cầu của hợp đồng qua email trước đó

Bảo Thanh đã xác nhận yêu cầu của hợp đồng qua email trước đó
Giúp Tiin sửa lỗi