Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hành động 'đốn tim' của Ji Chang Wook với nàng fan Việt khiến netizen xuýt xoa khen ngợi

Mẩu chuyện đáng yêu vừa được fanclub Ji Chang Wook chia sẻ đã khiến nhiều người 'lọt hố' trước sự ấm áp của nam thần xứ Hàn này.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, sắp tới đây, tài tử điển trai Ji Chang Wook sẽ chính thức rời khỏi quân ngũ để quay lại với showbiz và các khán giả của mình vào cuối tháng 4 này. Thời gian qua, dù không có bất cứ hoạt động nào nhưng những hình ảnh cập nhật về đời sống trong quân ngũ hay những lúc được nghỉ phép của chàng diễn viên 'Hoàng hậu Ki' đều được các fan cập nhật liên tục.

Mới đây, câu chuyện đáng yêu giữa Ji Chang Wook và một bạn fan người Việt đã được chia sẻ lại trên các fanpage người hâm mộ của nam diễn viên. Cụ thể, fangirl đó đã chuẩn bị một món quà cho Ji Chang Wook trong buổi fan meeting. Cô nàng gói ghém hộp quà cẩn thận và đựng trong chiếc túi đẹp đẽ để trao tận tay nam diễn viên.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô bạn này không bỏ luôn chiếc túi xách của mình vào trong hộp quà đem tặng thần tượng. Có lẽ do cô nàng quá hồi hộp nên mới dẫn đến sự nhầm lẫn này. Khả năng tìm lại được gần như là không thể, bởi nếu nó bị lẫn trong đống quà mà các fan khác tặng thì rất khó để xác định chủ nhân của chiếc túi.

Fangirl người Việt quên túi và nhận được hành động ấm áp từ Ji Chang Wook 

Fangirl người Việt quên túi và nhận được hành động ấm áp từ Ji Chang Wook

Tuy nhiên, điều không ai nghĩ đến đã xảy ra khi fangirl người Việt đó nhận được cuộc điện thoại đến lấy lại túi tại sở cảnh sát Gangnam. Bất ngờ hơn, cô bạn còn nhận được một bức thư tay do chính Ji Chang Wook viết. Nam diễn viên không chỉ hỏi han rất ân cần mà còn an ủi và tặng cô bạn chữ ký tay của mình.

'Có phải em đã rất hoang mang đúng không. Sau này hãy nhớ giữ kĩ túi nhé. Cảm ơn em về món quà. Cảm ơn vì đã đến xem buổi diễn và hẹn lần sau lại gặp nhau nhé!', nam diễn viên viết.

Quá hạnh phúc vì vừa nhận lại được chiếc túi, vừa được thần tượng gửi lời nhắn đầy ngọt ngào thế này nên cô bạn fan Việt đó đã đem bức thư đóng khung lại kỹ càng để làm kỷ niệm.

Hành động 'đốn tim' của Ji Chang Wook với nàng fan Việt khiến netizen xuýt xoa khen ngợi 1

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên các fanpage đã khiến không ít fan nữ khác phải ghen tị với sự may mắn của cô nàng này. Đồng thời, 'hậu cung' của Ji Chang Wook lần này cũng thu nạp thêm rất nhiều thành viên mới vì sự ấm áp, đáng yêu của nam diễn viên.

Nam thần vừa điển trai lại còn quan tâm fan 

Nam thần vừa điển trai lại còn quan tâm fan

Đáng yêu thế này bảo sao 'hậu cung' Ji Chang Wook ngày càng đông đảo 

Đáng yêu thế này bảo sao 'hậu cung' Ji Chang Wook ngày càng đông đảo

 

Giúp Tiin sửa lỗi