Lâm Chi Khanh 

- Lâm Chí Khanh tên thật là Huỳnh Phương Khanh.

- Lâm Chí Khanh từng là một ca sĩ được nhiều bạn trẻ yêu thích. Năm 2001, anh làm liveshow đầu tiên hoàng tráng và tưng bừng. Đúng 1 năm sau, anh làm thêm một liveshow cũng rất đình đám. Còn sau đó thì im lặng. Bất ngờ, gần đây anh trở lại showbiz với nghệ danh Khanh Chi Lâm và đã chuyển giới thành công.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Khánh Chi: Chưa thấy fan của ai mất dạy như fan của Hương Giang Idol

Hương Giang Idol

Do bị làm phiền và xúc phạm quá nhiều trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đã livestream, trực tiếp 'dằn mặt' fan Hương Giang Idol là những kẻ mất dạy.

Là hai mỹ nhân chuyển giới của làng giải trí Việt, Hương Giang Idol và Lâm Khánh Chi luôn được nhiều người đặt lên bàn cân so sánh. Mối quan hệ của hai ca sĩ cũng được cho rằng không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, sau khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, lực lượng fan đông đảo của cô đã kéo sang facebook của Lâm Khánh Chi bình luận những lời lẽ không hay.

Trước hành động thiếu lịch sự đó, Lâm Khánh Chi mới đây đã livestream trên trang cá nhân của mình, chỉ đích danh fan của Hương Giang Idol là những kẻ mất dạy, chuyên vào facebook cô để miệt thị, xỉa xói. Đồng thời, cô cũng khẳng định lại một lần nữa là mình không hề có ý định đi thi Hoa hậu, vì nếu có thì đã thi từ lâu rồi chứ không phải đến hôm nay.

Nguyên văn chia sẻ của Lâm Khánh Chi trong đoạn livestream như sau:

'Chưa thấy khán giả của ai mất dạy như khán giả của Hương Giang Idol. Hương Giang Idol đoạt giải Hoa hậu liên quan gì đến tôi. Vậy mà tụi nó lên facebook Lâm Khánh Chi chửi không còn một cái gì hết. Chưa kịp chúc mừng thì tụi nó nói: 'Bộ ganh với Hương Giang hay gì?'. Còn mình khen Hương Giang thì bảo giả tạo. Làm sao cũng bị chửi. Sống sao cho vừa lòng tụi bây.

Hương Giang Idol và Lâm Khánh Chi thường xuyên được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh về nhan sắc và tài năng. 

Hương Giang Idol và Lâm Khánh Chi thường xuyên được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh về nhan sắc và tài năng.

Hương Giang là Hương Giang, chị là chị. Tụi bây có thần tượng Hương Giang cỡ nào thì Hương Giang cũng không thể nào hơn tao được. Chị đẹp trong mắt ông xã đủ rồi, đâu cần phải thi Hoa hậu. Nếu chị muốn thi, chị đã thi lâu rồi. Bây giờ, chị không có thời gian để thi cử, cưng ơi. Nhiều việc để phải lo lắm. Cho các em nhỏ đi thi để các em nhỏ tìm được tương lai, tìm được cơ hội, còn chị nhiều cơ hội quá rồi nên không cần'

Trong những chia sẻ của Lâm Khánh Chi, lời khẳng định Hương Giang không thể nào hơn Khánh Chi được nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Khánh Chi đanh thép đáp trả hành động của fan Hương Giang Idol và khẳng định đàn em không bao giờ qua mặt mình được. 

Khánh Chi đanh thép đáp trả hành động của fan Hương Giang Idol và khẳng định đàn em không bao giờ qua mặt mình được.

Dù có khá nhiều tranh cãi xoay quanh phát ngôn của Lâm Khánh Chi nhưng phần đông mọi người đều tỏ ra thông cảm cho bức xúc của cô khi phải chịu những lời lẽ không hay vì những việc không liên quan đến mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hương Giang Idol tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi