Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Gà cưng' của Tuấn Hưng quá đỗi gợi cảm với áo lưới lộ nội y

Nữ ca sĩ Nóng vừa thực hiện bộ ảnh trong những ngày giao mùa trên những con phố nổi tiếng của Hà Nội.

 

Bước ra từ cuộc thi The Remix 2016 và trước đó đã có nhiều năm hoạt động âm nhạc tại Hà thành, Hạnh Sino được chú ý bởi cá tính và sự quyết liệt trên con đường theo đuổi đam mê và hiện thực hóa tham vọng trong âm nhạc.

 

Lựa chọn những trang phục của nhà thiết kế trẻ Cindy Nguyễn, Hạnh Sino cho thấy hình ảnh một nữ ca sĩ trẻ trung, năng động nhưng ngày càng trưởng thành và gợi cảm hơn.

 

Nữ ca sĩ cho biết, đây cũng là định hướng mà mình theo đuổi trong thời gian sắp tới: Một ca sĩ đa năng trong âm nhạc và gợi cảm, quyến rũ, sang trọng trong hình ảnh.

 

Trong những tông mầu đơn giản nhưng luôn bắt mắt và tinh tế, Hạnh Sino 'ngầu' và chất chẳng kém một người mẫu thực thụ nào. Với những đường cắt cúp vừa phải, giọng ca Cô gái ơi đừng khóc khoe trọn thân hình đáng ngưỡng mộ.

  

 

Sau khi tham gia cuộc thi The Remix 2016 cùng bạn thân Emily, Hạnh Sino đang tích cực đẩy mạnh con đường solo để khẳng định tài năng.

 

Đặc biệt, nửa cuối năm 2016, Hạnh Sino đã có nhiều dự án để hâm nóng tên tuổi như MV Cô gái ơi đừng khóc, bản cover We don't talk anymore,… Tất cả đều nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và là động lực cho nữ ca sĩ nỗ lực, hoàn thiện mình hơn nữa.

 

 

Hạnh Sino hiện vẫn đang nhận được sự hỗ trợ từ phía Tuấn Hưng - người thầy đã giúp đỡ cô nhiều năm qua. Đó cũng là động lực và áp lực khiến Hạnh phải cố gắng hơn nữa.

 

 

Hiện tại, Hạnh Sino đang hoàn thiện một ca khúc sôi động, mang nhiều màu sắc tương tự như Nóng từng gây sốt trước đây. 'Mỹ nhân khóc' hy vọng sự đầu tư và làm việc nghiêm túc của bản thân sẽ mang lại nhiều sản phẩm ưng ý, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Stylist: Cindy Nguyễn; Photo: Giang Vũ

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi